3.9

รีวิว โกหยีขนมจีบต้ม

jaaaalovestoeat
23 ก.พ. 2022
น้ำจิ้มซีฟู้ดคือดี เข้ากับเกี๊ยวเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบต้มไส้กุ้งไข่เค็ม

ปกติจะซื้อที่หน้า Gourmet @Emquartier ราคาแอบแพงอยู่ 5 ลูก 65 บาท ตกลูกละเกือบ 11 บาท แต่ขนาดไม่ใหญ่เท่าราคา ดีที่ใช้คนละครึ่งได้ เลยลดเหลือ 32.5 บาท ตัวเกี๊ยวรสชาติอร่อยใช้ได้ แต่ที่ชอบคือน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ ชอบไส้กุ้งกับไส้ไข่เค็มดูเพิ่มเติม

LunnyToon
27 ก.ค. 2021
อร่อยมากเฉยเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบต้มไส้กุ้งไข่เค็ม

เห็นคนต่อคิวเพียบเลย วันแรกไปเราเดินผ่านเห็นคนเยอะ วันที่ 2 ไปคนก้อยังเยอะ อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนเลยแวะซื้อมาลองค่ะ มีหลายไส้ให้เลือกเลยค่ะ เราสั่งขนมจีบกุ้งไข่เค็ม และ ขนมจีบต้ม ใส่กุ้งตัว ขนมจีบต้มใส่กุ้งสับ ชอบสุดจะเป็นกุ้งไข่เค็มค่ะ คือไส้แน่นอร่อยมากค่ะ เค้าจะให้น้ำจิ้มมา 2 แบบ อร่อยคนละแบบค่ะ แต่เราแอบชอบน้ำจิ้มซี้ฟู้ดของร้านเค้ามากค่ะ แต่เสียดายให้มาน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Pangeataround
22 ส.ค. 2020
ขนมจีบต้มไส้แน่น กับน้ำจิ้มซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบต้ม ใส่กุ้งตัว

ที่จริงเหมือนเคยเห็นร้านนี้มาบ้างเวลามีงานตามห้าง แต่พอเพื่อนบอกอยู่แถวบ้าน ก็ไม่ไกลบ้านเรานี่หว่า ร้าน โกหยีขนมจีบต้มและบะหมี่โกหยี ซื้อกลับมากินที่บ้านค่ะ ขนมจีบต้มไส้แน่น เขามี 2 ไส้ ไส้หมู แล้วกุ้ง ไส้แน่นมากจริงๆ ชอบไส้กุ้งมากว่านิดนึง น้ำจิ้มเขาจะมีจิ๊กโช่ กับ น้ำจิ้มซีฟู้ด ซีฟู้ดแซ่บบบบบบ ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
8 มิ.ย. 2021
ขนมจีบต้ม ชิ้นโต

📍 ร้านเปิดเป็นบูธชั่วคราวที่สยามพารากอน ชั้น G 😋 ขนมจีบลูกโตวางโชว์ด้านหน้า ในถาด มีให้เลือกหลายแบบ ราคาก็แตกต่างกันเล็กน้อย 👍🏻 ขนมจีบต้ม ใส่หมู ตัวแป้งหนา นุ่ม เนื่องจากต้มทำให้เนื้อแป้งนุ่มไป ตัวใส่มีกลิ่นหอม เนื้อหมูสับให้มาค่อนข้างเยอะ รสชาติดี ไม่เค็ม ราดด้วยกระเทียมเจียวทอดเองของทางร้าน เราใส่ซอสจิ๊กโฉ่ว ทานง่าย 💁🏼‍♀️พนักงานอัธยาศัยดี บริการรวดเร็วอ่านต่อ

8 มิ.ย. 2021
ขนมจีบต้ม ชิ้นโต
Riang Supod
4 ก.ย. 2022
อร่อยดี ชอบน้ำจิ้มแบบเผ็ดเข้ากันกับขนมจีบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบต้ม ใส่หมู, ขนมจีบต้ม ใส่กุ้งตัว

สั่งมา 2 แบบคือขนมจีบต้ม ใส่หมู และขนมจีบต้ม ใส่กุ้งตัว ในราคา 10 ลูกแถม 1 ลูก 130 บาท ใช้คนละครึ่งได้ ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอยู่ ในราคาขนมจีบแบบก้อนโตๆแบบนี้ กินทีก็คืออิ่มได้ 2 คนเลยค่ะดูเพิ่มเติม

DEBUG

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น