4.4

รีวิว ร้านข้าวต้มปลาชลบุรี

MooYuth
26 มิ.ย. 2025
ข้าวต้มปลาชลบุรี รสชาติดี คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดแขนงหมูกรอบ, ผัดผักกระเฉด, กุ้งแช่น้ำปลา, แกงป่าปลาเห็ดโคน, หอยลายผัดน้ำพริกเผา

. . เป็นอีก 1 ร้านข้าวต้มในซอยพระยาสุเรนทร์ที่ชอบและมากินบ่อย เมนูที่ชอบสั่ง -ผัดแขนงหมูกรอบ 70.- -แกงป่าปลาเห็ดโคน 120.- -หอยลายผัดน้ำพริกเผา 80.- -ผัดกระเฉดไฟแดง 60.- -กุ้งแช่น้ำปลา 120.- สรุปภาพรวม ..ส่วนตัวถูกใจในรสชาติ โดยเฉพาะเมนูผัดเผ็ด,แกงป่า ทำได้เข้มข้น-จัดจ้าน วัตถุดิบถือว่าใช้ได้(สดใหม่เป็นบางวัน) ราคาสมเหตุ สมผลดูเพิ่มเติม

Pangeataround
6 ก.พ. 2017
ข้าวต้มปลารสชาติอย่างงี้ น้ำจิ้มอย่างงี้ อาหารจานโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

ผ่านร้านนี้หลายรอบ คนเยอะตลอด แต่เราก็อดกินตลอด ไม่ขายบ้าง ไม่มีที่จอดบ้าง วันนี้ผ่านมาเร็วหน่อยก็เลยจอดกินสบายเลย ร้าน ข้าวต้มปลาชลบุรี พระยาสุเรนทร์ ร้านอยู่ริมถนน พระยาสุเรนทร์ เยื้องกับวัดใหม่ สัมมาชัญญาวาส เลยทางเข้าโรงเรียนโสมาภาไปหน่อย เราจอดรถริมถนนได้เลย เมนูที่ร้าน นอกจากข้าวต้มปลาก็มีพวกต้มยำหัวปลา ต้มยำปลา ผัดผัก หรือยำก็มีให้เลือกหลายอย่าง เมนูที่เราสั่งเป็นข้าวต้ม...อ่านต่อ

ข้าวต้มปลา 50Bชอบน้ำจิ้มนี้ผัดผักบุ้ง 40B
Jangko
21 เม.ย. 2018
ปรับปรุงรสชาติให้เหมือนตอนเปิดร้านใหม่

ช่วงเปิดร้านแรก ของให้เยอะ รสชาติอร่อยมาช่วงหลังจากปรับปรุงร้าา รสชาติอาหารไม่อร่อยเหมือนเดิม ปริมาณน้อยมาก ตามสั่งใส่กล่องสักลับบ้าน ไม่รู้สั่งไร กล่องเล็กๆ อัดๆ กันมา 70-80 เปิดมาไม่มีความน่ากินเลย แต่ก่อนมีไม่กี่โต๊ะคนรอเต็ม ตอนนี้ ร้านกว้างขวาง กลับไม่ค่อยมีลูกค้า .. อยากให้ลองตั้งใจปรุงเหมือนตอนเปิดร้านใหม่ๆ .. อยากให้เพิ่มปริมาณซักนิด ให้ดูสมน้ำ สมเนื้อกับราคา แต่ก่อนว่าราคาถูกดี กินได้...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2017
อร่อยไม่แพง รสชาดมาตรฐาน ทีเด็ดข้าวต้มปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหัวปลา, ยำปลา, ข้าวต้มปลา, ผัดผักกระเฉด

ข้าวต้มปลาอร่อย ซดโล่งคอ มีกับข้าวข้าวต้ม รสชาด โอเค ราคาไม่แพง แต่จานเล็กไปหน่อย อาหารออกเร็ว บรรยากาศ โล่งๆ ไม่ร้อน หัวค่ำคนจะเยอะ หาทีจอดลำบากหน่อยดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2020
เมนูเลยให้เลืิกเยอะมาก