4.1

รีวิว Veganerie นานา

Bee+
18 ส.ค. 2020
ร้านอาหารวีแกนใจกลางย่านร้านนั่งชิว

เดินหาอาหารเบาๆในสุขุมวิท มาเจอร้านนี้พอดี เป็นร้านอาหารวีแกน แค่เห็นร้านก็ผอมแล้วจ้าา มีทั้งอาหารเจ กลูเตนฟรี มีให้เลือกสรรมากมาย - สปาเกตตี้แกงเขียวหวาน ใช้ซูกินีมาทำเป็นเส้นสปาเกตตี้ เฮลตี้สุดๆ รสชาติไม่ได้เข้มข้นมาก แต่พอได้ค่ะ - ลาซานญ่าผักรสชาติโอเคเลย ไม่เลี่ยน - ฮาชบาวอบกรอบราดยำอโวคาโดสับปะรด อันนี้ก็ทำออกมาได้อร่อยลงตัว รวมๆดีค่ะ รสชาติอาจจะไม่ได้เข้มข้นมากแต่สายคลีนๆน่าจะชอบดูเพิ่มเติม

ฮาชบาวอบกรอบราดด้วยยำอโวคาโดสับปะรดสปาเกตตี้แกงเขียวหวาน ตัวเส้นทำจากแตงกวา เฮลตี้สุดๆ
let it BE
4 ส.ค. 2022
อร่ยหลายอย่างเลยชอบมากค่ะ
WoWVal
23 ต.ค. 2023
ร้านอาหารเจ ขายตลอดทั้งปี เป็นอาหารเจแบบพรีเมี่ยม ใช้วัตถุดิบอย่างดี ทำได้ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนม หลากหลายมากเมนู
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวาน