- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านพี่แอน ก๋วยเตี๋ยวหมูบ้านบ้าน บางแสน บางแสน

รีวิว ร้านพี่แอน ก๋วยเตี๋ยวหมูบ้านบ้าน บางแสน บางแสน
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อรสชาติดี
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อทำสดๆเลยค่ะ มีหลายไส้อยู่ งานดีเลย ทางร้านให้เราเลือกไส้ได้ตามใจชอบด้วย ชอบตรงที่นั่งทำโชว์สดๆให้ดูไปด้วยเพลินๆ เป็นอีกร้านที่ปากหม้อดีแนะนำเลย •ปากหม้อ 🌕🌕🌕🌕🌑 -แป้งบางกำลังดีเนื้อเหนียวนุ่มๆ -ไว้กุยช่าย ไส้วั้นเส้น หมูสับ อร่อยทุกแบบเลยค่ะ เลือกรสชาติคละๆกันมาจะได้ชิมหลากหลายหน่อย -น้ำซุปหวานกลมกล่อมกำลังดีเลย หมูสับปั้นก้อนเนื้อดีนุ่มหนึบหนับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
ก่วยเตี่ยวอร่อยหลังม.บูรพา หากไม่ทานเผ็ด ต้องแจ้งนะ 🍜 เย็นตาโฟต้มยำ (50 บาท) รสชาติเข้มข้นมากพริกหอม แนะนำให้สั่งชิม 🐟 เกี๊ยวปลา (50 บาท) สั่งแบบต้มยำน้ำขลุกขลิก 🕰 10.30-15.30 น. หยุดวันอาทิตย์ ☎️0968288198 📌 https://www.facebook.com/AnneNoodles 🚗 จอดรถริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #อร่อยหลังมอดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มาช้าอดทานนะ
ร้านพี่แอน ก๋วยเตี๋ยวหมูบ้านบ้าน บางแสน ร้านก๋วยเตี๊ยวขายดีในย่านบางแสนหลังมอ ร้านอยู่ตรง ตลาดเนตรดีหลังมอบูรพา ถ้ามาบ่ายอาจไม่ได้กินนะ เมนูที่ทานคงต้องเน้นๆๆต้มยำ ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท เมนูที่ทาน บะหมี่เกี๋ยวต้มยำ 50 บาท ต้มยำอร่อยดี กำลังทานไม่หวานไป อีกชามเป็นเส้นเล็กต้มยำ 40 บาท ก็รสเดียวกันเลย นอกจากนี้ยังมีหมูกรอบขายด้วยนะ แต่ต้องรีบทานเพราะจะไม่กรอบดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟเด็ดมาก
ร้านอยู่ในส่วนเดียวกับหอพักแสงอรุณ เข้าไปจอดรถที่จอดรถตรงหอพักได้เลย ร้านอยู่เยื้องๆกับ 7-11 เมนูที่ร้านมีก๋วยเตี๋ยวหลายอย่างให้เลือก น้ำดื่มบริการตัวเอง เกี๊ยวกรอบอร่อย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำคือเด็ดมาก เครื่องแน่น ให้เยอะดีด้วย เย็นตาโฟก็อร่อย ใครกินเผ็ดมากไม่ได้ แนะนำให้สั่งเผ็ดน้อยเลยนะ เพราะเผ็ดปกติของที่ร้านค่อนข้างเผ็ดดูเพิ่มเติม