รีวิว ปาท่องโก๋ ในตำนาน ป๋อง สวรรคโลก

Cat Suthrathip Ele
22 ก.พ. 2020
ปาท่องโก๋ เจ้าเก่าแก่ กว่า 80 ปี ใน สวรรคโลก อร่อยที่สุดอ่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, หน้าร้าน ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามปั้มเชลล์ สวรรคโลก, หน้าร้าน

ร้านปาท่องโก๋ เจ้าเก่า กว่า 80 ปีใน ตลาดอำเภอสวรรคโลก ...กรอบนอก นุ่มใน นิดๆ แบบดั้งเดิมๆ ไม่ใส่หวาน ค่ะ .....ขายมาตั้งแต่ รุ่นอากง รุ่นลูก รุ่นที่ 2 คือ รุ่น เฮียตี๋น้อย. ตอนนี้ ขายมาถึงรุ่น ที่ 3 รุ่น เฮียป๋อง ร้านนี้ จะขายเฉพาะช่วงเช้า. เริ่มตั้งแต่ ตี 1 กว่าๆ จนถึง 7 โมงกว่าๆ ...มีหน้าร้าน 2 ร้านนค่ะ ร้านแรก อยู่ที่ตลาดสด สวรรคโลก ร้าน 2 คือ ร้าน รถเข็น ที่ขายข้างถนน จรดวิถีถ่อง ตรงข้...อ่านต่อ