- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟชุมทานริมทุ่งนาหมื่นศรี

รีวิว กาแฟชุมทานริมทุ่งนาหมื่นศรี
อาหารเช้า ราคาไม่แพง ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาเขียวขจี
ร้านอาหารเช้าบรรยากาศทุ่งนา ในอำเภอนาโยง นาหมื่นศรี แวะมาทานอาหารเช้าบรรยากาศสดใส สดชื่น ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก มีทั้ง โจ๊ก ติ่มซำร้อนๆ ขนมจีนบริการตัวเอง เครื่องดื่มต่างๆ ทานอาหารเช้า ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาเขียวขจี อาหารไม่แพงได้ที่นี่ค่ะ . 📍พิกัด : เยื้องทางเข้า ถ้ำเขาช้างหาย นาหมื่นศรี จ.ตรัง ⏰เวลาเปิด-ปิด : 06.30 -11.00น.(หยุดทุกวันอังคาร) 📞 โทร : 095-431-3845 , 061-223-0179ดูเพิ่มเติม
มื้อเช้าของครอบครัวเราที่ทุ่งนาหมื่นศรี บรรยากาศดี ราคาหลักร้อย
ร้านอาหารตั้งอยู่ตำบลนาหมื่นศรี อำเภอนาโยง เป็นอีกหนึ่งในหลาย ๆ ร้านชากาแฟและอาหารที่เปิดให้บริการโดยรอบสถานที่ท่องเที่ยว ถ้ำเขาช้างหาย รอบ ๆ ร้านบรรยากาศดี เป็นไปด้วยทุ่งข้าวสีเหลืองทอง ที่นี่คนเยอะ อาหารสดใหม่อร่อยโดยเฉพาะติ่มซำและขนมจีนให้ผักเยอะมาก เราชอบโจ๊กไรซ์เบอร์รี่หมูสับใส่ไขา อร่อยได้ในราคาเพียง 25 บาท ชาที่นี่เป็นชาโบราณชงสด อร่อยมากโดยเฉพาะชาร้อนและชาเย็นดูเพิ่มเติม