รีวิว Family cafe แฟมิลี่ คาเฟ่

Akapatr
9 ก.ค. 2021

้านคาเฟ่เล็กๆที่มีทั้งเมนูคาวหวานครบ อาหาาจานเดียวยกให้เมนูกะเพรารสชาติจัดจ้าน เผ็ดอร่อย เมนูเครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แพง ให้ปริมาณเหมาะสม บริการรวดเร็ว ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
28 พ.ย. 2020
มอคค่าทำออกมาได้อร่อยดีค่ะเข้มข้นมีเค้กหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อกลับบ้านได้แต่ว่าอย่างละชิ้น แช่เย็นไว้💗🍨🍰⭐
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, ลาเต้

มอคค่าทำออกมาได้อร่อยดีค่ะเข้มข้น⭐มีเค้กหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อกลับบ้านได้🍰แต่ว่าอย่างละชิ้น แช่เย็นไว้🍨มีไอศครีมยี่ห้อเอเต้ละยี่ห้ออื่น โดยรวมแล้วก็เป็นร้านเล็กๆน่ารักน่ารักสำหรับซื้อไอศครีมซื้อเค้กกลับไปทานที่บ้าน🍭🍬หรือว่าจะนั่งทานที่ร้านก็บรรยากาศอบอุ่นดีค่ะดูเพิ่มเติม

minnie
13 พ.ค. 2020
ร้านใหม่ อาหารอร่อย เค้กอร่อย สั่งชีสเค้กโอริโอ้ และมิ๊กซ์เบอร์รี่ และข้าวหมูทอดกระเทียมกลับบ้าน อร่อยมาก หอม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก