- รวมรีวิว ร้านอาหาร เติมนมชลบุรี แยกคีรี

รีวิว เติมนมชลบุรี แยกคีรี
4 ธ.ค. 2021
รสชาติดีอยู่ค่ะ ใครผ่านไปผ่านมาก็แวะกินได้
ได้ยินว่าเป็นร้านที่ย้ายมาจากไหนสักที่นึง ที่สั่งกิน มีนมร้อน ไวท์ช็อคร้อน ขนมปังหน้าสังขยา ขนมปังปิ้งหน้า nutella ขนมปังปิ้งหน้าชีส รวมๆแล้วไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษค่ะ รสชาติทั่วไปก็ใช้ได้อยู่ ส่วนตัวเราถูกใจกินขนมปังนึ่งสังขยาเจ้าเก่าเมืองชลมากกว่าค่ะอ่านต่อ
26 ก.พ. 2020
ร้านนมเปิดใหม่ใกล้แยกคีรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพูลาวา, ขนมปังนึ่ง-สังขยา
ร้านนี้เคยมีสาขาที่บางพระ แต่ตอนนี้มาเปิดที่ชลบุรี แถวแยกคีรีแทน ร้านสวยตบแต่งโทนขาวดำ เมนูอาหารเป็นนมปั่น น้ำปั่น ขนมปังนึ่ง-ปิ้ง ราคาไม่แพงด้วย พนักงานบริการดี เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี สำหรับรสชาติเครื่องดื่ม เราสั่งนมชมพูลาวาหวานกำลังดีตามสไตล์นมปั่น เมนูนี้จะปั่นนมสดกับน้ำแดงแล้วโรยผงโอวัลติน ส่วนอิตาเลี่ยนโซดาก็ซ่าสดชื่นดี ขนมปังสังขยาหอมกลิ่นใบเตยมาก ทางร้านเคลมมาว่าทำสังขยาสดใหม่ทุกวัน ...อ่านต่อ