- รวมรีวิว ร้านอาหาร กรีนแกลเลอรี่เบดแอนด์เบรคฟาสต์หัวหิน

รีวิว กรีนแกลเลอรี่เบดแอนด์เบรคฟาสต์หัวหิน
24 เม.ย. 2020
ถึงใจไม่เซ ก็มาทะเลหัวหินได้นะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท
หนึ่งในที่พักหัวหินน่ารักๆ ติดริมทะเล ราคาไม่สูง มีไม่มากนัก ต้องที่นี่ บรรยากาศอันแสนอบอุ่น ผู้คน ไม่พลุกพล่าน ทริปนี้นอนสองคืน เปลี่ยนห้องพักสองห้อง ฟินไปสองบรรยากาศ มีห้องพักที่มีดาดฟ้า มองออกไปเห็นทะเล ชั้นล่างมีเป็นหน้าตากกระจก บานใหญ่ มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำดูเพิ่มเติม
16 มิ.ย. 2015
ที่พักริมหาดหัวหิน
มาพักที่นี่กับเพื่อนๆหลายคนค่ะ จองห้องด้านติดหาดไว้ทั้งสามห้อง มีดาดฟ้าให้ชมวิว และห้องหน้าสุดมีอ่างจากุชชี่ชมวิวทะเล ฟินสุดๆ แต่ละห้องตกแต่งตามชื่อห้องค่ะ ส่วนกลางก็มีสระว่ายน้ำ อยากว่ายทะเลก็เดินไม่กี่ก้าว ในตอนกลางคืนเปิดเพลงบันเทิงกันส่วนตัว และสั่งอาหารมาทาน อาหารอร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหินแวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurantร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว