- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กสามย่าน หมูสะเต๊ะนายซ้ง สาขาสาธุประดิษฐ์

รีวิว โจ๊กสามย่าน หมูสะเต๊ะนายซ้ง สาขาสาธุประดิษฐ์
คิดถึงหมูสะเต๊ะ คิดถึงเรา นายซ้งหมูสะเต๊ะ
หมูสเต๊ะนายซ้ง Song-Satay เจ้าเก่าหน้าร้านสมบูรณ์โภชนา บรรทัดทอง ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ด้วยหมูเนื้อๆ นุ่มฟูเต็มไม้ มันน้อย หอมกลิ่นย่างเบาๆ น้ำจิ้มมีถั่ว ข้นนิดๆ ออกหวานนำ อาจาดเปรี้ยวหวาน ตัดเลี่ยนได้ดี ผักดูสดสะอาด สั่ง Grab มา ชุด 10 ไม้ ราคา 120 บาทค่ะ จากสาขา สาธุประดิษฐ์ เซิจหาคำว่า 📍โจ๊กสามย่าน หมูสะเต๊ะนายซ้ง - สาธุประดิษฐ์ 🕰 05.30-10.30 / 13.30-20.00 (หยุดจันทร์) 📞 ...อ่านต่อ
นายซ้งหมูสะเต๊ะอร่อยขั้นเทพ
ปกติกว่าจะได้เปิบหมูสะเต๊ะนายซ้งตรงสาขาบรรทัดทองและสามย่านต้องมีความอดทนสูง เพราะลูกค้าเยอะรอคิวค่อนข้างนาน โชคดีมาเจอสาขาใหม่ตรงสาธุประดิษฐ์ ตอนเดินผ่านเพิ่งเปิดรอบเย็น (15:30-20:00 น.) ลูกค้าไม่หนาแน่น ผมรีบเข้าร้านอุดหนุนทันที สาขานี้เป็นแนว combo 2 in 1 มีร้านโจ๊กสามย่านรวมอยู่ด้วย (ก.พ.2565) ผมสั่งโจ๊กพิเศษ รสชาติมาตรฐาน สำหรับผมจัดว่าอร่อย แต่ก็ไม่ได้วิเศษเหนือชั้นมาก ส่วนหมูสะเต๊ะจัดม...อ่านต่อ
โจ๊กสามย่าน ณ สาธุประดิษฐ์
ไม่ต้องฝ่ารถติดไปถึงย่านสามย่านซึ่งเป็นถิ่นกำเหนิดของร้านโจ๊กสามย่านชื่อดังในยุคนี้ มาแถวย่านสาธุประดิษฐ์ก็ยังมี(โจ๊กสามย่านมาเปิดให้ชิมความอร่อยได้เหมือนกัน โจ๊กหมูใส่ไข่ อร่อย ให้หมูเยอะ ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าของหนูๆ
ปกติเราไม่ทานโจ๊ก ช่วงป่วยๆแม่ซื้อมาให้ก็คือติดใจเลยฮ่ะ หมูอร่อยยรสชาติโจ๊กดี ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเลยยอ่านต่อ