3.4

รีวิว ZEN Japanese Restaurant ออลซีซั่นส์เพลส

ฮะแหมว แช้ะๆ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยฟินๆมื้อเที่ยง

อยากกินปลาดิบ นั่งคุยชิลๆ เลยมาที่ร้านนี้ และก็อยากกินหลายอย่าง 555 เลยจบที่ข้างไก่ทอด แล้วเป็นเซตซูชิมาแชร์ พนง แนะนำดีค่ะ เลยเลือกเซตไก่ทอดตามเค้า ก็อร่อยจริง กรอบ อร่อย ข้าวทานไปครึ่งเดียว เพราะมีซูชิอีก ปลาดิบสดดีค่ะ อร่อยฟินมาก แล้วก็เลือกเป็นกาแฟ ตบท้ายด้วยพุดดิ้ง จบปิ๊งดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2025
อาหารดี พนง. แย่
JJYY - BKK Street Food Lover
7 ต.ค. 2024
เติมเต็มมื้อกลางวันให้ครบถ้วนด้วย พานาคอตต้าแบบพอดีคำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซตปลาตาเดียวทอด

Zen ที่ชั้น 2 ของตึก All Seasons - CRC Tower ช่วงก่อนเที่ยง คือเป็นเวลาที่เหมาะกับการนั่งทานอาหารเซ็ตญี่ปุ่นคนเดียว แบบไม่วุ่นวาย ในชุดของปลาตาเดียวทอดที่เราสั่งมา มีทั้งข้าว กิมจิ ซุป มันบด และยังตบท้ายด้วยของหวานพานาคอตต้า ของหวานชิ้นพอดิบพอดีไม่กระตุ้นน้ำตาลในเลือดมากเกินไป ถ้าเธอกำลังหาพื้นที่ทานอาหารแบบสงบๆ กับเมนูญี่ปุ่นที่เสิร์ฟไว อร่อย และได้ทุกอย่างครบ ลองมาร้านนี้ได้นะ #...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k16k
16 ก.พ. 2024
คนน้อย อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลมอลแซ่บ, Unagi Tazuna maki, hotate salmon don

#wongnai2024 ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ทุกคนคุ้นเคย สาขา ที่ตึก all season อยู่ที่ชั้น 2 ร้านเก็บกลิ่นเสียงได้ดี ที่นั่งออกจากมืดๆ หน่อย ก็ดู สงบดี เมนูที่สั่ง unagi tazuna maki ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาไหลพร้อมกับ ซูชิอื่นๆ ไส้ของข้าวปั้นหน้าปลาไหล ทุกคนลงความเห็นว่าอร่อย ยำปลาแซลมอลแซ่บ เป็นอีกเมนูที่ว่าร้านทำได้ดีหลังจากทานเมนูอื่นๆ ที่รสชาติเดียวกัน ตัดโดย ยำแซลมอนแซ่บ ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาเลย น้ำย...อ่านต่อ

Sweety
16 ก.พ. 2024
อร่อยฟิน สไตล์ญี่ปุ่น

🥗 Zen สาขาออลซีซั่น ,,, ที่นั่งเยอะ ผู้คนไม่พลุกพล่าน นั่งสบาย 🥗 หมึกผัดเนย อร่อยนะเออ หนุมหนับ กรุบ อร่อย 🥗 สลัดอโวคาโด ผักกรุบกรอบ 🥗 ข้าวหน้า ต่างๆๆ, ซูชิ โรล เป็นโรลปลาไหล ไส้ด้านในเป็นแซลมอน อโวคาโด สาหร่าย คำใหญ่ พอสมควร ,, ซูชิปลานานาชนิด 🥗 ซุป มิโซ๊ะ ร้อนๆ โล่งคอ 🥗 น้ำส้มยุซุ โซดา เปรี้ยว เข้มข้น กำลังดีดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
10 ต.ค. 2022
Kaiso Avocado Tofu อร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พานาคอตต้า, เทมปุระผัก, สลัดเต้าหู้อโวคาโดสาหร่าย

📍 Zen Japanese Restaurant ชั้น2 ตึก All Seasons Place ที่บ้านเราชอบมา Zen สาขานี้มาก คนน้อย นั่งสบาย พนักงานดูแลลูกค้าทั่วถึง มื้อเย็นวันนี้ เราสั่งเป็น #YasaiTempura 180.- เทมปุระผักรวม ในชุดมีข้าว กิมจิ ซุป มันบด และพานาคอตต้า เทมปุระกรอบเบา ส่วนที่เราชอบที่สุดคือขนมอร่อยสุดๆ อีกเมนูนึงที่ชอบคือ #KaisoAvocadoTofu 160.- ซอสอร่อยสุดๆ เต้าหู้นุ่มนิ่ม ทานกับสาหร่ายแล้วเข้ากันมากๆๆๆ😍 #จีนพากิน...อ่านต่อ

JoyMymelody
27 ธ.ค. 2020
ทานอาหารเซต และตบท้ายด้วยไอศกรีม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดกุ้งเทมปุระ

อยากทานอาหารญี่ปุ่น ก็มาทานอาหารเซตร้านนี้ สั่งกันไปคนละเซต - ชุดกุ้งเทมปุระ 230 บาท เมนูนี้เราสั่งเอง รอนานหน่อย จนเพื่อนคนแรกทานแทบจะหมดแล้ว น่าจะเพราะกุ้งทอดอาจใช้เวลา ซึ่งทอดมาฟูกรอบดี อร่อยถูกใจค่ะ - ชุดปลาซาบะย่างซีอิ๊ว 220 บาท เนื้อปลาซาบะกับซีอิ๊วหวานๆทานกับข้าวก็เข้ากันดีค่ะ - ชุดไก่ย่างซีอิ๊ว 190 บาท มาพร้อมสลัด อาหารเซต จะมีข้าว ซุป มันบด กิมจิ และตบท้ายด้วยไอศกรีม ซึ่งจะหมุนเปล...อ่านต่อ

13 ก.ย. 2020
มาทานมื้อกลางวัน ตบท้ายด้วยไอศกรีมเมื่อสั่งเซต

PIMS Tea วัน แบงค็อก
3.6