3.7
33 เรตติ้ง (24 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว White House Beach café and restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1333k26.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 108
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี เหมือนมีหาดส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#Amazingthailand White House Beach café and restaurant, เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ริมชายหาด โซนนี้คือดีมากๆ คนไม่พลุกพล่านไม่วุ่นวาย เป็นส่วนตัวมาก ผมสั่งอาหารมาทาน พนักงานบริการดี อาหารราคาไม่แพง รสชาติดี ร้านนี่ก็ถือว่าผ่านมาโดยบังเอิญ แต่ก็ประทับใจถ้ารอบหน้าผ่านมาแถวนี้ก็จะแวะมาอีก บรรยากาศร้านดีจริงๆดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1222.4k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 143
Quality Review
Cafeริมหาดวิวดีคาเฟ่สวย

คาเฟ่ริมหาดสวยๆหาดส่วนตัว มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม มานั่งชิลล์ๆตอนเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกก็งานดีนะคะ รับลม เพลินแน่ๆ •ไข่ตุ๋นหม้อไฟหมูสับ(149) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มใช้ได้เลย -หมูสับผักสับกรุบกริบโรยหน้ามาเข้ากันดีค่ะ -น้พซุปรสมีความกลมใช้ได้อยู่ •Cappuccino(85) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟมีกลิ่นหอมกาแฟเข้มข้นดีค่ะ -สั่งหวานน้อยจะดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
Dedee
12140359
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,813
Quality Review
บรรยากาศดี นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านใหญ่ บรรยากาศดีมาก ติดทะเล ชิวๆเลยยย เดินเล่น ลงทะเลได้ เหมาะกับมากับเพื่อน ครอบครัว มีพื้นที่ให้เด็กเล่นทราย มีที่จอดรถเยอะ เป็นแนว คาเฟ่ กับร้านอาหาร กาแฟรสชาติกลางๆ ธรรมดา มานั่งจิบเบียร์ชิวๆ สบายมาก ลมดี วิวดี พนักงานบริการดีจ้าดูเพิ่มเติม

photo
Do D
1.9k1.6k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,578
Quality Review
ร้านริมหาดชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ตั้งอยู่ติดหาดบรรยากาศใช้ได้โดยเฉพาะวันที่ไปอากาศดี ลมโกรก คนไม่พลุกพร่าน ที่จอดรถกว้างขวาง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสออกอมหวานอร่อยใช้ได้ กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งขนาดตัวไม่ใหญ่นัก ทางร้านให้มา 4 ตัว จกแต่งดูได้น่าทานดี และรสชาติพอใช้ได้ ทั้ง 2 เมนู ราคามิตรภาพ ร้อยกว่าบาท และอาหารไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม

photo
Squinoa
153853.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,283
Quality Review
หักดาวเพราะยุงกับแมลง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, Hazelnut latte, หมูสามชั้นทอดราดน้ำปลา, ต้มข่าไก่, เห็ดหอมคั่วเกลือ, Brownie toast

ร้านสีขาว หาไม่ยาก ติดทะเล ที่นั่งมีให้เลือกเยอะ แค่การเซอร์วิสนั้น อธิบายยังไงดี คือจุดบอดของร้านนี้คือ แมลงเยอะมาก แมลงวันนี่แร่ะ จนกินหมดแล้วก็ยังมีอยู่ ถ้าอากาศร้อนๆคือตุยจริง แล้วพัดลมคือสายสั้นมาก ลากได้สุดแค่นั้นแร่ะ ไม่มีการแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้เลย เรื่องแมลง ขอติเพื่อก่อก่อนนะ ส่วนเรื่องอาหาร รสชาติ ราคา ถือว่าโอเค ต้มข่าไก่คือชอบมาก มันคือรสชาติที่เคยกินเมื่อนานมาแล้ว เพิ่มความมันนัวๆจ...อ่านต่อ

photo
yimsiam
901.2k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,325
Quality Review
ร้านอาหารวิวติดทะเล ราคาไม่แพง นั่งกินลมชมวิวได้ย่านศรีราชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้ง, วุ้นเส้นราดหน้า, ข้าวราดกระเพราทะเล

ใครมองหาร้านคาเฟ่บรรยากาศติดทะเล อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง แต่งร้านน่านั่งแบบสบายๆติดหาดเล่นได้ แถวศรีราชามาลองร้านนี้ได้ ร้านอยู่ติดทะเลทางเข้าจะผ่านสถานที่ราชการทหารไม่ต้องตกใจ เข้ามาตรงสุดทางคือร้านเลยในเวิ้งจะมีอีก2-3ร้านระแวกเดียวกัน ที่จอดรถมี ที่นั่งแบบไม่มีแอร์ อาหารรสชาติเข้มดี ตัดคะแนนบ้างในส่วนทะเลจะมีกุ้งกับปลาหมึกมาแบบแช่ freeze ไม่ใช่ทะเลสด แต่โดยรวมทั้งบรรยากาศ อาหารและราคาถือ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวคุณอ้อ(เปิดบริการหน้าร้านทุกวัน)
Ad ·
ครัวคุณอ้อ(เปิดบริการหน้าร้านทุกวัน)
หลากเมนูอีสานจัดจ้านปลาร้าหอมนัว ทีเด็ดต้มแซ่บกระดูกอ่อน ซดฟินหัวโล่ง
Coffee I Need U
Ad ·
Coffee I Need U
ไม่ว่าท้องไส้จะต้องการอะไรก็ให้มา คาเฟ่ที่ครบครันคาวหวานเครื่องดื่ม!