3.6
25 เรตติ้ง (19 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว White House Beach café and restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Squinoa
153613.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 291
Quality Review
หักดาวเพราะยุงกับแมลง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, Hazelnut latte, หมูสามชั้นทอดราดน้ำปลา, ต้มข่าไก่, เห็ดหอมคั่วเกลือ, Brownie toast

ร้านสีขาว หาไม่ยาก ติดทะเล ที่นั่งมีให้เลือกเยอะ แค่การเซอร์วิสนั้น อธิบายยังไงดี คือจุดบอดของร้านนี้คือ แมลงเยอะมาก แมลงวันนี่แร่ะ จนกินหมดแล้วก็ยังมีอยู่ ถ้าอากาศร้อนๆคือตุยจริง แล้วพัดลมคือสายสั้นมาก ลากได้สุดแค่นั้นแร่ะ ไม่มีการแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้เลย เรื่องแมลง ขอติเพื่อก่อก่อนนะ ส่วนเรื่องอาหาร รสชาติ ราคา ถือว่าโอเค ต้มข่าไก่คือชอบมาก มันคือรสชาติที่เคยกินเมื่อนานมาแล้ว เพิ่มความมันนัวๆจ...อ่านต่อ

photo
Do D
1.8k1.4k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 841
Quality Review
ร้านริมหาดชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ตั้งอยู่ติดหาดบรรยากาศใช้ได้โดยเฉพาะวันที่ไปอากาศดี ลมโกรก คนไม่พลุกพร่าน ที่จอดรถกว้างขวาง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสออกอมหวานอร่อยใช้ได้ กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งขนาดตัวไม่ใหญ่นัก ทางร้านให้มา 4 ตัว จกแต่งดูได้น่าทานดี และรสชาติพอใช้ได้ ทั้ง 2 เมนู ราคามิตรภาพ ร้อยกว่าบาท และอาหารไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
838914.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,201
Quality Review
ร้านอาหารวิวติดทะเล ราคาไม่แพง นั่งกินลมชมวิวได้ย่านศรีราชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้ง, วุ้นเส้นราดหน้า, ข้าวราดกระเพราทะเล

ใครมองหาร้านคาเฟ่บรรยากาศติดทะเล อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง แต่งร้านน่านั่งแบบสบายๆติดหาดเล่นได้ แถวศรีราชามาลองร้านนี้ได้ ร้านอยู่ติดทะเลทางเข้าจะผ่านสถานที่ราชการทหารไม่ต้องตกใจ เข้ามาตรงสุดทางคือร้านเลยในเวิ้งจะมีอีก2-3ร้านระแวกเดียวกัน ที่จอดรถมี ที่นั่งแบบไม่มีแอร์ อาหารรสชาติเข้มดี ตัดคะแนนบ้างในส่วนทะเลจะมีกุ้งกับปลาหมึกมาแบบแช่ freeze ไม่ใช่ทะเลสด แต่โดยรวมทั้งบรรยากาศ อาหารและราคาถือ...อ่านต่อ

photo
อีนู๋ฝนจุง
453773.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,917
Quality Review
คาเฟ่บ้านสีขาวติดริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, หมูกรอบผัดพริกเกลือ, หมึกผัดไข่เค็ม

อีกหนึ่งคาเฟ่ริมทะเลที่อาหารอร่อย บรรยากาศดี และจัดมุมถ่ายรูปสวยๆไว้เพียบเลย รสชาติก็อาหารถือว่าถูกปากถูกใจเรามากๆเลยค่ะ แนะนำหมูกรอบผัดพริกเกลือ สมราคาตามท้องเรื่องอยู่นะคะ ใครชอบพาครอบครัวไปนั่งเตียงผ้าใบริมทะเล ลองเปลี่ยนมานั่งคาเฟ่ริมทะเลดูนะคะ ชิวๆชิคๆไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

photo
golf1972
482812.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,278
Quality Review
คาฟ่ชิลๆริมทะเลบางพระ

คาเฟ่ร้านอาหารริมทะเลบางพระ ได้บรรยากาศลมทะเลพัดเย็นๆแต่ทะเลแถวนี้อาจจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่แต่ก็ได้บรรยากาศ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย หอยทอดมากับแป้งกรอบๆรชาดโอเคแต่แป้งอาจจะเยอะไปหน่อยเทียบกับปริมาณหอย ราดหน้าทะเลมีกุ้ง หมึกผัดมาแบบน้ำข้นๆใส่ไข่ ยำหมูยอไข่เค็มให้หมูยอชิ้นใหญ่ดี ส่วนเครื่องดื่ม ขาพีขรสชาดหอมหวานกำลังดีสดชื่นคลายร้อนกับอากาศอันอบอ้าวริมทะเล ส่วนชาเขียวนมออกหวานไปหน่อย เป็นร้านเหมา...อ่านต่อ

photo
Apichat Yamsub
112142.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,712
Quality Review
คาเฟ่ย่านบางพระ ติดทะเล บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งชิลอย่างยิ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้ง, ข้าวราดปลาแซลมอนเทอริยากิ, Black Coffee Lemon Honey

หน้าร้อนนึกถึงทะเล แล้วถ้ามาทะเลชลบุรี ควรแวะคาเฟ่ร้านนี้ เป็นคาเฟ่ติดทะเล อยู่ในโซนบางพระ ตัวร้านเป็นบ้านสีขาว อาหารมีครบทั้งคาวหวาน บรรยากาศดี นั่งชิลรับลมทะเลสบาย ใครมีลูกหลานจะพามาเล่นน้ำทะเลก็ได้น่ะ มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ อาหารรสชาติดี ข้าวราดปลาแซลมอนเทอริยากิ ให้ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ ทอดมานุ่มกำลังดี ไม่ควรพลาดน่ะเมนูนี้ ผัดไทกุ้ง ให้กุ้งตัวใหญ่ เส้นเหนียวหนึบ อร่อยดี Black Coffee Lemon Honey เป...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hippo Cafe & Restaurant
Ad ·
Hippo Cafe & Restaurant
คาเฟ่สุดชิคย่านบางแสน เสิร์ฟอาหารไทยซีฟู้ดแถมเค้กดีงาม อิ่มครบจบที่นี่
Husky House Cafe บางแสน
Ad ·
Husky House Cafeบางแสน
คนรักหมาไม่ควรพลาด! คาเฟ่หมาบางแสน นั่งชิลดีต่อใจ ใครไปก็ไม่อยากกลับ!