3.9

รีวิว ข้าวต้มสมพงษ์ ปากเกร็ด

LadyPatcha
26 เม.ย. 2025
ร้านข้าวต้มตำนาน @ปากเกร็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ข้าวต้ม, ไข่เจียวหมูสับ, แกงจืดเกี่ยมบ๊วยหมูสับ (ถ้วย), ผัดสามฉุน, หน่ำเลียบผัดหมูสับ

ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ ที่นั่งหลัก ห้องแอร์ จะอยู่ชั้นสอง ร้านมีอาหารหลากหลายมาก ราคาโอเค วันนี้ที่ได้ลองชิม *ผัดผักบุ้งหมูกรอบ ผัดมาได้ดี หมูกรอบโอเค *ต้มหน่อไม้จีนกระดูกหมู ชอบชามนี้มี ขาหมูชิ้นน้อยด้วย *แกงจืดเกี่ยมบ๊วยหมูสับ (ถ้วย) เปรี้ยว เค็ม หมูจะแข็งไปนิด *ผัดสามฉุน ถือว่า อร่อยเลย กระเทียมโทนดองกรอบมาก *หน่ำเลียบผัดหมูสับ "ไข่เจียวหมูสับ 🛻 จอดริมถนนในซอย หรือ จอดที่ลานจอดรถของร้าน ...อ่านต่อ

ampza
30 ส.ค. 2022
ร้านข้าวต้ม ราคาดี ให้ปริมาณจุใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้พะโล้, ผัดต้นอ่อนทานตะวันหมูกรอบ

แวะไปทำธุระย่านเมืองทอง ช่วงเย็นรถติดมากก หาข้าวทานรอรถหายติดกันก่อน เลยหาร้านข้าวต้มง่ายๆทานกันค่ะ ข้าวต้มสมพงษ์จริงๆมีหลายสาขา วันนี้มาทานสาขาปากเกร็ด ตัวร้านต้องเลี้ยวเข้าซอยเล็กน้อย ที่จอดรถมีบริเวณแถวๆร้าน มีรถกอล์ฟจอดหน้าร้านบริการรับส่งลูกค้าไปปากทางด้วยค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนมีห้องแอร์นั่งสบายๆกว้างขวาง สะอาดสะอ้านดีเลยค่ะ ดีกว่ามาตรฐานร้านข้าวต้มทั่วไปมากๆ วันที่ไปสั่งไ...อ่านต่อ

pearrrrr
13 ม.ค. 2023
ร้านข้ามต้ม อร่อย เหมาะมาทานกับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, เยื่อไผ่ตุ๋นซี่โครงหมู, พุดดิ้งไข่มุกมะพร้าวนมสด

ร้านข้าวต้มรอบดึก มีที่จอดรถเยอะด้านในซอยมีรถรับส่งระหว่างร้านกับลานจอดรถ ที่นั่งในร้านเยอะ บรรยากาศร้านสะอาดสะอ้าน เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะหลากหลายมาก วันนี้เราสั่งมา4เมนู เยื่อไผ่ตุ๋นซี่โครงหมู มาเสิร์ฟร้อนๆ ทานคู่ข้าวต้มคือร้อนลวกปาก ฮ่าๆ แต่อร่อยมากซดซุปคล่องคอ ไส้พะโล้ ตัวไส้ค่อนข้างเละไปนิด น้ำจิ้มรสเด็ด ทะเลผัดฉ่า รสชาติกลางๆไม่ค่อยเผ็ดร้อนเท่าไหร่ กุ้งเนื้อเละ แต่รสชาติดีนะ เหมาะก...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
19 มี.ค. 2022
ร้านใหญ่ เมนูอาหารเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ยำกุ้งสด, กระพงผัดพริกไทยดำ

เป็นร้านอาหารเย็นอีกร้านที่น่าแนะนำครับ จะมากินเป็นข้าวต้ม พร้อมกับต่างๆ รึจะมากินเป็น ข้าวมื้อเย็นสำหรับครอบครัวไปเลยก็เหมาะครับ วันนี้สั่งอาหาร 3 อย่าง กับข้าวสวยข้าวต้มแล้วแต่ใครๆต้องการ ได้แก่ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ยำกุ้งสด กระพงผัดพริกไทยดำ รสชาติดี ปริมาณได้เยอะ อร่อยครับ ทานเพลิน อิ่มท้องราคาไม่แพง ลูกค้าทยอยแวะมาเรื่อยๆ เพราะร้านเข้าถึงง่าย สั่งง่าย ทานง่าย สั่งเป็นกับข้าวกลับบ้านก็ได้ครับดูเพิ่มเติม

Pea Pry
20 มี.ค. 2021
ขอคารวะในความหลากหลาย

เป็นร้านที่มีเมนูเล่มใหญ่ จัดเต็มหลายหน้า ไม่รู้ว่าสาขาอื่นมีแบบนี้หรือเปล่า ใจจริงอยากจะสั่งมาชิมทุกหมวดหมู่ แต่กินอยู่คนเดียวจึงสั่งได้แค่สองอย่าง และขอสั่งเพิ่มแบบกลับบ้านอีกนิด ที่กินที่ร้านก็มี ยำเล้งแซ่บ ซึ่งแซ่บจี๊ดโดนใจแถมใส่ปลาร้านิดๆ ให้พอมีกลิ่น กับไส้พะโล้ทอด อีกหนึ่งรายการที่ไม่ขอพลาดเมื่อไปร้านข้าวต้มดูเพิ่มเติม

Ripsoul Becx
22 ก.พ. 2021
ร้านข้าวต้มใหม่เอี่ยม ในบริเวณใกล้ห้าแยกปากเกร็ด
เมนูเด็ด: ต้มจับฉ่าย, ปลาผัดคื่นช่าย, ไข่เจียวกุ้ง

ปกติเป็นคนชอบทานข้าวต้มกุ๊ยมากๆ จะพยายามหาร้านแถวปากเกร็ด ที่คิดว่าอร่อยทานบ่อยๆ ร้านนี้เปิดไม่นาน ไปมาสามครั้ง ต้องยอมรับว่า สะอาด ราคาโอเค รสชาติกลางๆ ด้วยร้านใหญ่โตกว่าร้านอื่นย่านนี้ มี สองชั้น ค่อนข้างประทับใจครับ มีของให้เลือกเยอะ วัตถุดิบโชว์ให้เห็นตรงหน้าร้าน เยอะพอควร เริ่มด้วย หม้อต้มหน้าร้านมีให้เลือกเยอะมาก แต่ชอบจับฉ่าย (60)มากที่สุดเพราะรสชาติกลางๆ สบายท้อง มีเนื้อสั...อ่านต่อ

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่