3.6

รีวิว Kaffeine De Cafe'

LookplA
7 ก.ค. 2019
ร้านคาเฟ่ต์ชิลล์ๆ

คือดูจากรีวิวรีบตามมาจัดเลย -ไก่ทอดซอสมะนาว นี่คือเมนูที่อยากมาร้านนี้จากรีวิวเลยน่าทานมาก พอมาทานก็พอได้นะ ไก่กรอบ ซอสมายองแบบน้ำๆ เอาไป 3 จ้ะ -ยำผักบุ้งกรอบ อันนี้ดีงาม ผักกรอบ น้ำยำอร่อย เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม

katay
13 ม.ค. 2018
เครื่องดื่มชื่นใจ ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น, คาปูเย็น

มาหลายครั้งค่ะ เพราะพี่ๆคอกาแฟชอบ และอยู่ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังเลย เวลาทานเที่ยงเสร็จจะแวะสั่งกลับมาทานที่ทำงานต่อ ร้านจัดน่ารัก โล่ง ฝ้าสูงทำให้นั่งสบาย มีลูกค้าเยอะค่ะ เรากับพี่ๆสั่งกาแฟและชามา โดยรวมพี่ๆเค้าชอบเทรูเอสเพรสโซ่เย็น และคาปูชิโน่เย็นกัน เค้าว่ากาแฟรสชาดดี อต่เราเจอว่าชาเขียวปั่นหวานมาก ไม่ค่อยถูกใจ แต่ชาเย็นหวานพอดีค่ะ มีอาหารและเค้ก บิงชูด้วย แต่ไม่เคยชิมค่ะดูเพิ่มเติม

moosun
4 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟ และอาหารต่างๆ หลังแบงกสิกรแหลมฉบัง

ร้านอยู่หัวมุม หาไม่ยากค่ะ เป็นสไตล์กระจกตัดกับขอบเหล็กสีดำ ร้านจะมีทั้งเมนูอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ที่ตอนเย็นยังมีแอลกอฮอลล์ให้สั่งได้อีกค่ะ บรรยากาศในร้าน โล่งๆ มีโต๊ะไม่เยอะมากนัก ทั้งริมเบาะนั่ง โซฟา และโต๊ะไม้ เครื่องดื่ม Iced Chocolate ไม่เข้มมาก แต่ก้อไม่แย่เท่าไหร่ คาปูชิโน่ร้อน กาแฟอ่อนไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

อ้อแอ้ Oo
12 เม.ย. 2018
บิงชู 🍧 ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงชูสตอเบอรี่

หน้าร้อนเเบบนี้ ก็ต้อง บิงชูสิคะ ช่วงนี้คนก็จะเเน่นๆ ร้านหน่อย ช่วงปิดเทอม บวกกับอากาศร้อน กินบิงชูดับร้อนกันค่าาา เราสั่ง บิงชูสตอเบอรี่ ปกติจะมีควันพุ่งๆ ดูอลังกาล แต่ไปเกือบเย็น คนเสริฟบอกควันหมด ขายดีจัด 😂 บิงชูราคาไม่แพง นมข้นเติมได้ตลอด (คิดเอง)ดูเพิ่มเติม

12 ธ.ค. 2016
ร้านเล็กๆ บรรยากาศไม่วุ่นวาย จิบกาแฟชิลๆ บิงชูอร่อย มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน เบียร์ กาแฟ นั่งสบายๆ
Tantitcha Chaosantia
20 ม.ค. 2019
ที่อร่อยที่ประจำ

คิดไม่ออกก็มาร้านนี้ตลอด ขนมอร่อย เค้กอร่อยทุกอย่างแต่ที่เลิฟสุดๆก็บราวนีย์กับสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ฟินสุด เครื่องดื่มก็โอนีโอ้ช็อคโกแลตปั่นลองเลย กาแฟรสชาติกำลังดี อาหารอร่อย สำหรับใครที่หาร้านอาหารกินข้าวกินขนมเครื่องดื่มในร้านเดียวแนะนำที่นี่เลยค่ะ ร้านอยู่ใกล้ถนนสุขุมวิทหาไม่ยากเลยดูเพิ่มเติม

nikki
29 เม.ย. 2016
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง ห้องแอร์

ร้านเปิดใหม่หลายเดือนแล้ว เพิ่งจะได้มีโอกาสชิมเนื่องจากเป็นทางผ่านกลับบ้าน 🎀กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติดีค่ะ 🎀ข้าวราดไก่ผัดพริกไทยดำ รสชาติดีค่ะ ไม่เค็มโดด ไก่นุ่ม 🎀นมสดเย็น ส่วนตัวรู้สึกว่าหวานไปนิดค่ะ บรรยากาศดี ตกแต่งเรียบเก๋ ไม่พลุกพล่าน แอร์เย็นสบาย อาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพง การบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม