- รวมรีวิว ร้านอาหาร 36BD_Cafe

รีวิว 36BD_Cafe
6 ธ.ค. 2022
คาเฟ่มินิมอลแท้ทรู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, Cheese pie
คาเฟ่ใหม่ เปิดมาประมาณ 8 เดือน บนถนนบางเอียน ถนนเส้นที่มีคาเฟ่อยู่ไม่น้อยเลย ตัวร้านเป็นอาคารหลังเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น ริมถนนกว้าง จอดรถสะดวหทั้งสองฝั่งถนน ด้านในมีโต๊ะนั่ง เพียง 3 ชุด รองรับได้ประมาณ 9 คน ตกแต่งเรียบๆ แสงที่ส่องผ่านผ้าม่านสีขาว ทำให้ดูละมุนมาก วันนี้มีเบเกอรี่ 3 รายการ เราลอง Cheese pie 120 บาท ชิ้นใหญ่ ไม่เปรี้ยวมาก อร่อยค่ะ ทานกับ Dirty Coffee 70 บาท รอทำนิดนึง สูตรของทางร้าน...อ่านต่อ
5 มี.ค. 2015
เปิดสายไปหน่อย
พิกัด ใกล้กับพิพิธภัณฑ์เรือไทย ถนนเดียวกับตลาดองค์การโทรศัพท์ เวลาเปิด 11.00 - 22.00 น ถ้าเปิดเช้ากว่านี้เราคงเจอกันบ่อยๆ -อเมริกาโน่เย็น ราคา 30 บาท แก้วเล็ก หวานไปนิด แต่กาแฟหอม รสชาติไม่เหมือนร้านอื่น ไว้จะกลับไปถามว่าใส่อะไรดูเพิ่มเติม