1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เปาะเปี๊ยะขาหมูอาม่า ก๋วยเตี๋ยวหลอด เจ้าเก่าวัดตึก ฝั่งธน วงเวียนใหญ่

รีวิว เปาะเปี๊ยะขาหมูอาม่า ก๋วยเตี๋ยวหลอด เจ้าเก่าวัดตึก ฝั่งธน วงเวียนใหญ่

Mr.Stew 🍖
30 มิ.ย. 2021
สะอาด,อร่อย สั่งเลย 🙂🙂
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะสดขาหมู

...เปาะเปี๊ยะสดขาหมูอาม่า (วงเวียนใหญ่) ร้านเก่าจากวัดตึก(คลองถม) มาเปิดขายที่ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ร้านอยู่ถึงก่อนซอยตากสิน 6 ขายแบบซื้อกลับบ้านไม่มีนั่งทานในร้าน ...ปอเปี๊ยะสดขาหมู 50 บาท เครื่องเยอะหนักไปทางเต้าหู้ ชอบน้ำราดอร่อยแบบที่เคยทาน ตัวขาหมูได้มาสองชิ้นใหญ่ เปื่อยนุ่มดี ถ้าเพิ่มส่วนหมูตั้ง, กุนเชียงให้ทานแล้ว สัมผัสได้ถึงรสชาติมากกว่านี้จะดีมาก ...สรุปว่าชอบที่สาขานี้ น้ำรา...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
7 มี.ค. 2021
อร่อยเหมือนเจ้าดั้งเดิม

คอปอเปี๊ยะสดน่าจะรู้จักปอเปี๊ยะสดขาหมูเจ้าอาม่า คลองถม (ฝั่งวัดตึก) ซึ่งโด่งดังมาช้านานเกือบ 100 ปี ผมกินตั้งแต่เด็กสมัยใส่ขาสั้นเรียนหนังสือ ตอนนั้นเป็นรถเข็นขายอยู่สนามหลวง ต่อมาโดนไล่ที่ย้ายมาลงคลองถม จนปัจจุบันแก่เฒ่าแล้วหากมีโอกาสเยือนแถวคลองถมต้องแวะชิมตลอด ล่าสุดผ่านย่านวงเวียนใหญ่เจอปอเปี๊ยะสดสูตรเดียวกันใช้ชื่อร้านว่า อาม่าปอเปี๊ยะสดขาหมู เจ้าเก่าคลองถม สาขาสี่แยกตากสิน (ม.ค.2564) ผ...อ่านต่อ

ตึกแถวคูหาเดียวใกล้ซอยตากสิน 6 มีโต๊ะให้นั่งกินที่ร้านด้วยสถานที่และรถเข็นดูสะอาดสอ้านหิ้วกลับบ้าน 2 ชุดกล่องเดียวฟินได้ในราคา 50 บาท
ราดน้ำต้นหอมโรย ใครชอบน้ำราดฉ้ำล้นยังเหลืออีกครึ่งถุง ราดพอเป็นพิธีไว้ถ่ายรูปอร่อยไม่แตกต่างจากที่คลองถมเลย
toffii toffiify
23 ธ.ค. 2021
ร้านนี้อร่อยจริง สดสะอาด คุ้มราคา ตรงปกไม่จกตา แนะนำเลยคะ
Aeh
21 มี.ค. 2021
เครื่องแน่นมากค่ะ
เมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะสดขาหมู
น้ำราดขาหมูและไข่เปาะเปี๊ยะ
Bank Thana
15 ต.ค. 2020
ปอเปี๊ยะอร่อยดีครับ แต่ตัวขาหมูต้องปรับปรุงครับ เหนียวและแข็งครับ
ต่าย
7 ก.ค. 2020
คืองงมากสั่ง ปอเปี๊ยะขาหมูแต่ไม่มีขาหมูสักชิ้นมีแต่เต้าหู้​ แย่​ เคยไปกินที่คลองถมคือยังมีมาให้ด้วยแต่ที่นี่ไม่มีเลย​
สุวรรณดี​ โชคสิริพร
เจ้าของสถานที่
13 ก.ค. 2020
ลูกค้าค่ะ​ คนละร้านขายคนละแบบคนละราคาเอามาเปรียบเทียบไม่ใช่ร้านเดียวกัน​ และตรวจแล้วลูกค้ากดสั่งเปาะเปี๊ยะสด​ ไม่ได้สั่งขาหมู​ ทางร้านก็ทำให้ถูกแล้ว​ ทางร้านก็โทรไปคุยแล้วลูกค้ารีบวางสายตัดบท​ คือการให้รีวิวแบบนี้ไม่ภูกต้องเลยทำให้ลูกค้าคนอื่นเข้าใจผิดได้​ ถ้าทางร้านทำผิดก็โทรมาทวงที่ร้านใหม่ได้ทางเรายินดีทำคืนให้ใหม่ไม่คิดเงินเลย