- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูกรอบ อพอลโล ถนนสุขุมวิท ชลบุรี

รีวิว หมูกรอบ อพอลโล ถนนสุขุมวิท ชลบุรี
ข้าวหมูกรอบ อพอลโล
ขับผ่าน เห็นหมูกรอบเหลืองอร่าม เจอแปะ สูตรลับความอร่อย 30ปี ข้าวแข็งมาก หมูกรอบ ก็กรอบแหละ แต่กรอบแบบแข็งไต ด้าน ไม่ฟู ส่วนน้ำราดไม่มีรสชาติ หวานเค็มหอมอะไรเลย สรุปถือว่า ไม่แย่ ไม่ดีและไม่ซ้ำในส่วนของข้าวหมูกรอบดูเพิ่มเติม
ตั้งใจจะมาชิมบะหมี่กวางตุ้งเจ้าดังพอดีร้านปิด เลยได้ชิมหมูกรอบเด็ดๆ สั่งก๊วยจั๊บรวม อร่อยครับ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เส้นก๊วยจั๊บก็ดีไม่เละไม่แข็ง หมูกรอบเด็ดมาก เครื่องที่ให้มาปริมาณก็ ok ชามนี้ 50 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดตลอด สะดวกดี
ร้านติดถนนใหญ่ ใกล้โรงแรมที่พัก เมนูเป็นข้าวหมูแดง หมูกรอบ ก๊วยจั๊บ เกาหลา ที่ร้านมีเครื่องดื่มหลายหลากแช่ในตู้เย็น เราสั่งเกาเหลาหมูรวม ไม่เอาเครื่องใน ธรรมดา สั่งไม่เอาเครื่องในแต่ได้เลือดมาอยู่ เสริฟมาร้อนๆ หอมน่ากิน จานใหญ่ ข้างในเป็นถั่วงอกกับผักค่อนข้างเยอะ แต่ก๋โอเคนะ 60บาทได้ขนาดนี้ก็โอเค อีกวันสั่งพิเศษ ได้เยอะดีดูเพิ่มเติม
เกาเหลา ข้าวหมูแดง ย่านถนนสุขุมวิท ใกล้แยกเฉลิมไทย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหาร แบบเร่งด่วน ย่านแยกเฉลิมไทย ชลบุรี ที่ร้ายขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ และเกาเหลา สามารถจอดรถริมถนน แถวๆ หน้าร้านได้เลย วันนี้สั่งเกาเหลารวม ทุกอย่าง เสริฟ์เร็ว รสชาติกินได้ครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
สุดยอดหมูกรอบ ต้องหมูกรอบ อพอลโล 🥓🥓 ถ้าขับรถผ่านตัวเมืองชล ต้องแวะกินทุกครั้ง 📍ร้านอยู่ริม ถ.สุขุมวิท ขาออก เลยแยกเฉลิมไทยมานิดหนึ่ง 🐷 อร่อยทั้งก๋วยจั๊บหมูกรอบ และข้าวหมูกรอบ 🐷 น้ำซุปเค็มไปนิดนึง อยากให้ทำรสอ่อนกว่านี้จะได้ซดกับข้าวได้ 🐷 ใครชอบกินหมูกรอบมากๆ สั่งหมูกรอบเปล่าจิ้มซีอิ๊วดำ กินเพลินดีมาก 🌶️ ร้านเขามีพริกขี้หนูสด ซอยเอาไว้กินเคียงกับ หมูกรอบด้วยนะ เลิศมาก !! มีความเผ็ดๆร้อนๆ...อ่านต่อ
จัดจาน ได้ละเอียดและสวยงาม
เป็นร้านหมูกรอบที่ขาย เช้ายันหัวรุ่ง คือ 6โมง เช้ายันตีหนึ่ง ที่สำคัญ แอบ มีเบียร์ ทั้งไทย และ เทศ คร๊าฟเบียร์ขายด้วยและราคาเบียร์ก็ดีงาม ข้าวหมูแดงหมูกรอบ พิเศษ 50 บาท ข้าว ดี ใช้ข้าวสวยที่ไม่เละเวลาโดนน้ำราดหมูแดง กินกำลังดีเลย แต่ข้าวไม่แข็งนะ น้ำราดรสชาติมาตราฐาน ไม่หวานมาก หมูแดง หนาออกและกระด้าง หมูกรอบ ปกติ ไข่ต้ม ต้มมาดีที่เดียว ข้าวหมูกรอบที่นี้ในจานจะใส่พริกขี้หนูซอย มาให้ในจาน...อ่านต่อ