รีวิว Chilli to Cheese

FlukkyJ.
17 ก.ค. 2023
ร้านอาหาร มีทั้งอิตาเลียน ฝรั่ง ไทย อิสาน ให้เลือกทานค่ะ ตั้งอยู่ในโครงการจัดสรร มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟทะเล

วันนี้สั่งประมาณ 3 เมนูค่ะ รวมๆประมาณ 800 กว่าบาท ....ในส่วนของเย็นตาโฟหม้อไฟ และ ลาซานญ่าผักโขม ทำออกมาได้กลมกล่อมดีค่ะ แต่พิซซ่าคาโบนาร่า สำหรับเรา มันเค็มไปหน่อยค่ะ ถามเชฟ เชฟบอก คาโบนาร่าจะเค็มๆแบบนี้ แต่สำหรับเราก็ยังเค็มอยู่ดี ส่วนปริมาณก็คุ้มราคาค่ะ หากใครที่ต้องการความหลากหลาย ทั้งอิตาเลียน อเมริกัน ไทย อิสาน มีให้เลือกสรรตามชอบค่ะดูเพิ่มเติม

eatable Prince
10 พ.ค. 2019
ข้าวกระเทียมหอมอร่อย หมูอบนุ่มลิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเทียมหมูอบ

ร้านที่แอบซ่อนอยู่ตรงหัวมุมใต้สะพานพระราม8 มองด้านนอกอาจดูมืดๆ แต่พอเข้าไปจัดร้านได้สว่างและดูโปร่งมากค่ะ มีโต๊ะประมาณ 8-10โต๊ะ ตอนไปเป็นวันธรรมดากลางวัน เลยไม่ค่อยมีคน บริการดี อาหารรอไม่นานค่ะ เมนูมักจะเป็นอาหารฝรั่งเป็นส่วนมากเท่าที่สังเกต แต่วันนี้เราเลือก ข้าวกระเทียมหมูอบ จำค่าเสียหายไม่ได้ แต่ประมาณ 100 บาท ปริมาณเรียกได้ว่าผู้ชายก็น่าจะอิ่ม ข้าวกระเทียมนุ่ม ไม่แฉะแต่ก็ไม่แห้ง ปรุงมากล...อ่านต่อ

EatWithMee
9 พ.ย. 2018
ร้านสบายๆ เพิ่งมองเห็น

☆พิกัด☆ อยู่ตรงแยกบางขุนพรหม เดินมาจากห้องสมุดธนาคารแห่งประเทศไทยได้ ใกล้นิดเดียว ☆อาหาร☆ พวกเสต็ก ราคาดีเลยไม่แพง เสต็กไก่สไปซี่ โปะชีสรสชาติโอเค เนื้อได่นุ่ม ชีสหอม ถือว่ามากินซ้ำได้นะ แถวนี้ร้านอาหารเดินมาจากห้องสมุดง่ายๆชิวๆเพิ่งหาที่นี่ได้ร้านแรก ส่วนเนื้อ ไม่ได้ชุ่มฉ่ำอร่อยเด็ดอะไร แต่ก็ไม่เหนียวนะ แบบพอกินได้ ติดที่ร้านนี้ทำค่อนข้างช้า รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽...อ่านต่อ

Relax_prn
3 มิ.ย. 2021
🌶 ถึงพริก...ถึงชีสสส 🧀
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่าไก่ (ใช้เวลาอบ30นาที), เฟตตูชินี่เส้นดำแซลมอนซอสครีม, ต้มเผือกเนื้อปลาทอด, ซีฟู้ดลวกจิ้ม, กุ้งคั่วพริกเกลือ, ปลากะพงทอดซอสมะขาม

ร้านอาหารเล็กๆ แต่อัดแน่นด้วยเมนูอร่อยเพียบ! ทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง อีสาน ซีฟู้ด สมกับชื่อร้าน ชิลลี่ ทู ชีส เลย 🥗🍝🍕 แต่ละจานรสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องแถมยังทำสดจานต่อจาน อร่อยทุกอย่าง! ร้านตกแต่งแบบดิบๆ ด้วยปูนเปลือยและอิฐ ตัดด้วยสีแดงเพิ่มความโมเดิร์น เท่และสวยมากๆ แวะมากินอาหารอร่อยๆ ถ่ายรูปอาร์ตๆ กันได้ครับดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2014
all in one

มีทั้งของคาว ของหวาน กาแฟ ชา สมูทตี้และแอลกอฮอล์ ร้านมุมแยกบางขุนพรหม ข้างแบงค์ชาติ แวะมาหลบฝนชิวๆหลังทำบุญที่วัดอินทร กาแฟรสชาติปกติทั่วไป จิบๆกินบรรยากาศสบายๆ ไอติมโฮมเมดอร่อยมาก โดยเฉพาะบลูเบอรี่ ขนมเบเกอรี่เห็นมีrecommend เค้กมะพร้าวนะ วันนี้อิ่มไว้มากิน ลูกค้านักท่องเที่ยวต่างชาติ 80% เข้าร้านตลอดดูเพิ่มเติม

เค้กในตู้ลาเต้ร้อนเมนูดื่มๆ
JoKe_mon
16 พ.ย. 2014
ร้านกาแฟน่ารัก จากหัวใจ

- ร้านคาเฟอีนเลิฟเวอร์ใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งพระนคร - ย้ายจากร้านเดิมที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาเปิดที่ใหญ่กว่า ที่นั่งเยอะขึ้น เนื่องจากบ่ายแล้วจึงสั่งโกโก้ กับชาเขียวเย็นมาทาน รสชาติกลมกล่อมครับ - จานหลักเป็น ข้าวหมูอบ กับข้าวหน้าไก่ รสชาติดีครับ แต่อยากให้เพิ่มผักเคียงสักนิด - ของว่างเป็นบราวนี่ซันเดย์ จานนี้แนะนำเลยครับ คนรักของหวานไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
฿