- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลุงใจป้าสาวรสแซ่บ

รีวิว ลุงใจป้าสาวรสแซ่บ
27 ธ.ค. 2015
มาครั้งที่ 2 ก็ยังเด็ดเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ไก่ย่าง
ร้านอยู่ตรงทางเข้าตลาดน้ำดอนหวาย (ติดลานจอดรถครับ) เป็นร้านอาหารอีสานที่เขาเคลมไว้ว่า เรื่องปิ้งๆย่างๆทุกอย่างเราเป็นหนึ่ง (ยังกะร้านปิ้งย่างเกาหลี 55) เลยจัดคอหมูย่างกับไก่ย่างมา ซึ่งไก่ย่างเขาอร่อยจริงครับ หนังกรอบเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำครับทานคู่กับจิ้มแจ่วสูตรเด็ดของทางร้าน อร่อยต้องซ้ำ (อีกหลายครั้ง) แน่นอนครับดูเพิ่มเติม
11 ต.ค. 2015
อีสานร้านแซ่บ ก่อนเข้าตลาดน้ำดอนหวาย31 ก.ค. 2016
อาหารอีสาน รสแซ่บ ณ ดอนหวาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไท
ถึงอากาศจะร้อนเพียงใดก็ตาม ก็ยังคงมีความอยากทานอาหารอีสานรสแซ่บๆ เดินผ่านมา ได้กลิ่นไก่ย่างหอมมาก เลยต้องแวะสะหน่อย เมนูที่สั่ง -คอหมูย่าง รสชาติ ดีงามมากพูดเลย หมูนุ่ม อร่อย ย่างกำลังดี แต่มันอาจจะเยอะไปหน่อย -ส้มตำไท รสชาติกลมกล่อมออกรสเปรี้ยวหวานลงตัวค่ะ -ลาบเป็ด รสชาติโอเคค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติถือว่า ผ่านค่ะ ถ้ามีโอกาสไปตลาดดอนหวายอีก ก็จะแวะทานอีกค่ะ อาหารรอไม่นานมากดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด