4.5

รีวิว โคขุนคุณไอซ์ โพนยางคำ

ภก.เติ้ล เติ้ล
24 ต.ค. 2023
สายเนื้อห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อ

'โคขุนคุณ​ไอซ์โพนยางคำ' ร้านเนื้อลับๆ แบบไม่ลับ ย่านสามแยกทางไปราชภัฏ พิกัด https://maps.app.goo.gl/W1hkf5baZ7yF5R2j9​ ล่าสุดแจ้งวันและเวลาเปิดบริการตามนี้เลย นั่งทานหน้าร้าน อังคาร-ศุกร์ 15.30-21.00 น. (20.30 last order) เสาร์-อาทิตย์ 11.30-20.00 (19.30 last order) ร้านหยุด ทุกวันจันทร์ ถ้าลูกค้าต้องการนั่งทานหน้าร้านช่วงกลางวัน ก่อนเวลาทำการ ต้องทำการจองล่วงหน้า 1 วัน เพจร้าน โคขุนคุณ...อ่านต่อ

arjin
6 มิ.ย. 2021
ดาเบสท์เรื่องเนื้อในโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราะคลุกเนื้อสับ

ได้ยินกิตติศัพท์ร้านโคขุนคุณไอซ์มานานแล้ว นานตั้งแต่ร้านเปิดแถวซอยประกันสังคม (ถ้าจำผิดขออภัยนะ) คราวนี้สั่งไลน์แมนมากินครับ เป็นข้าวกะเพราคลุกเนื้อสับ ดีงามทุกรายละเอียด กะเพราผัดเผ็ดกำลังดี ข้าวเม็ดแข็งกรุบๆ ไม่นิ่มแฉะซึ่งดีมากสำหรับการกินแบบกะเพราคลุก ส่วนเนื้อไม่ต้องห่วงเพราะหอมมันรสชาติดีมาก โอกาสหน้าต้องไปซ้ำที่ร้านให้ได้ (จอดรถยากหน่อยร้านนี้)ดูเพิ่มเติม

ดาเบสท์ บอกเลยต้องโดน
The Apple
454454k
30 มิ.ย. 2020
คาโบนาร่าในตำนานคืออร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่าในตำนาน

ร้านนี้เรามากับเพื่อนช่วงก่อนช่วงโควิดแล้วเด้อ 🧭 ร้านอยู่ถนนสุรนารายณ์​ เยื้องกับสถานีดับเพลิง​ สามารถจอดรถตรงลานจอดข้างๆร้านได้ เราเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์​เนื้อย่าง​ ราคา​ 499 บาท​ ก็จะเลือกเนื้อได้ทุกอย่างยกเว้น​ Meat Special เนื้อที่เสิร์ฟ​คุณภาพดี​ แต่ขอตัดคะแนนตรงการหั่นเนื้อนิดนึง​เพราะบางชิ้นหั่นตามลายเนื้อมา​ ทำให้เนื้อเหนียว​ แล้วก็ควรแต่งชิ้นเนื้อสักหน่อย เราสั่งเมนูอื่นมาลองชิมด้วย 🍝...อ่านต่อ

ChaniLife
12119598
15 มี.ค. 2020
ร้านโคขุนคุณไอซ์ อร่อย บอกต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเนื้อ, กระเพรากุนเชียง, ไส้กรอก, กระเพราเนื้อ

กลับมาโคราชครั้งนี้ ต้องมาจัดตามคำรีวิวพี่ๆในโซเชียล นั่นคือร้านโคขุนคุณไอซ์ ตั้งอุ้ยเชียง ร้านเนื้อเกรดพรีเมี่ยม มีให้เลือกทานเยอะ จะทานเป็นปิ้งย่าง ชาบู หรือ เมนูกระเพราก็มีให้เลือกทาน บอกเลยถูกใจสายเนื้อ แน่นอน รอบนี้ต้องบอกก่อนเราไปถึงค่อนข้างดึกละ เลยสั่ง เป็นข้าวกระเพราเนื้อ คือพอได้มาต้องตกใจเพราะได้เยอะจุใจพูนๆจานกันไปเลย คือเยอะทั้งข้าว ทั้งเนื้อจริงๆไม่จกตา ส่วนอีกจานคือ สปาเก็ตตี้คาโ...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2020
รีวิวร้านตัวเองเด้อ

8ปีที่ผ่านมา ขายส่งเนื้อโคขุนไทยเฟรน เข้าร้านต่างๆ ในโคราช พอดีว่างๆเลยเปิดขายหน้าร้านเองด้วย มีกะเพราเนื้อ เนื้อตุ๋น ซอยจุ๊ แล้วแต่วัตถุดิบจะมี อยากทานไรบอกได้เดี๊ยวขัดให้ไม่เรื่องมาก ถ้าทำเป็น เลือกเนื้อหน้าตู้ได้เลย มีหลากหลายราคา 60-400 มีบริการย่าง ให้ด้วยนะแต่นั่งรอนิดนึง ที่จอดรถอาจยากนิดนึง จอดบนฟุตบาทได้เลยครับ ยังไงปวะมาชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Lulla Lullabelle
14 มี.ค. 2021
โคขุนคุณไอซ์ Butcher ที่ทำอาหารอร่อย

ร้านโคขุนคุนไอซ์ อยู่ตรง 4 แยกโดนัทเมืองย่า เส้นเดียวกับ มทร. & ราชภัฏ ที่จอดรถอาจจะหาที่จอดลำบากนิดหน่อย ต้องจอดตรงฟุตบาท แต่อาหารที่สังวันนี้รสชาติดี เนื้อนุ่มค่ะ สั่งขาลายลวกจิ้ม & ต้มแซ่บ อร่อยทั้ง 2 อย่างเลยดูเพิ่มเติม

ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น+เอ็นขาลายลวกจิ้มMenu2เมนูราดข้าว & กับข้าวเมนูเครื่องดื่ม