รีวิว FRUITAGE ผลไม้เดลิเวอรี่

29 มิ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: (5ลูก-ไซส์XL) ส้มแมนดาริน Mandarin Orange (TAIWAN)

สตอเบอรี่หวาน อร่อยมากค่ะ ลูกๆชอบมากค่ะ strawberry-blueberry-cherry-pear แอปเปิ้ล-ส้ม-กีวี่-อะโวคาโด-องุ่น อะโวคาโด-องุ่น-สตอเบอรี่ สตอเบอรี่-บลูเบอรี่-เชอรี่-ทับทิม-พลับ -บลูเบอรี่-เชอรี่ ลูกสองคนทานเรียบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แมนดาริน ออสเตรเลีย

ส้มแมนดารินหวานมากครับ อร่อยครับ สตอเบอรี่-บลูเบอรี่-เชอรี่-ทับทิม-พลับ strawberry-blueberry-cherry-pear แอปเปิ้ล-ส้ม-กีวี่-อะโวคาโด-องุ่น อะโวคาโด-องุ่น-สตอเบอรี่-บลูเบอรี่-เชอรี่ ส้มแมนดารินหวานมากครับ อร่อยครับดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: (2กก) ลิ้นจี่จุกบี้จี่ Lychee (มาเครื่องบิน CHINA) (ลิ้นจี่จีน)

เพื่อนฝากสั่งครับ เพื่อนบอกสั่งประจำร้านนี้ ดีครับ ผลไม้ต่างประเทศหลากหลายชนิดมากๆๆๆครับ มีทั้ง สตอเบอรี่-บลูเบอรี่-เชอรี่-ทับทิม-พลับ strawberry-blueberry-cherry-pear แอปเปิ้ล-ส้ม-กีวี่-อะโวคาโด-องุ่น อะโวคาโดดูเพิ่มเติม

ธิติ หลีนวรัตน์
01955
29 มิ.ย. 2020
ส้มแมนดาริน Mandarin Orange มีประโยชน์

ส้มแมนดาริน Mandarin Orange ส้มแมนดารินเป็นผลไม้ประเภทส้มที่เปลือกไม่หนา สามารถแกะรับประทานได้ง่ายด้วยมือ Mandarin Orange เหมาะแก่การทานเล่น ทานควบคู่กับสลัด หรือจะนำไปทำน้ำผลไม้ มีเมล็ดไม่มาก รสชาติหวานฉ่ำ มีกากใย สาอาหาร ที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกาย และมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ ส้มออสเตรเลียนั้นให้ทั้งรสชาติหวานอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการสูงไม่ว่าจะเป็นวิตามินซีเส้น...อ่านต่อ

imageimageimageimageimage
พร้อมส่งความสดถึงมือคุณ
28 มิ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: (2กก) ลิ้นจี่จุกบี้จี่ Lychee (มาเครื่องบิน CHINA) (ลิ้นจี่จีน)

ผลไม้สดดีครับ แพคกล่องมาดีครับ สั่งเป็นครั้งที่สองแล้วครับ สั่งหลายอย่าง องุ่น-สตอเบอรี่-บลูเบอรี่-เชอรี่-ทับทิม-พลับ-สาลี่ avocado-grape-strawberry-blueberry-cherry ผลไม้สดดีครับ แพคกล่องมาดีครับ ขอบคุณสำหรับร้านดีดีครับดูเพิ่มเติม

แอปเปิ้ลหวาน กรอบ มากครับ
28 มิ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: (1ลูก) สาลี่หอม Fragrant Pear (CHN)

ราคาไม่แพงค่ะ สั่งหลายอย่าง ชอบค่ะ สตอเบอรี่-บลูเบอรี่-เชอรี่-ทับทิม-พลับ strawberry-blueberry-cherry-pear แอปเปิ้ล-ส้ม-กีวี่-อะโวคาโด-องุ่น อะโวคาโด-องุ่น-สตอเบอรี่-บลูเบอรี่-เชอรี่ สั่งให้ทางบ้านทานเป็นประจำค่ะดูเพิ่มเติม

ผลไม้สดมากค่ะ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿