รีวิว ตำระเบ้อ
27 ม.ค. 2021
อู้หู! แซ่บกระจาย @ ตำระเบ้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ, ข้าวหมูสามชั้นทอดจิ้มแจ่ว
ใครชอบความแซ่บ อยากฟิน ต้องลอง! บรรยากาศร้าน ดูสะอาดสะอ้าน น่านั่ง เมนู เมนูที่ร้านมีทั้งพวกส้มตำ อาหารจานเดียว และที่ร้านก็มีเมนูแนะนำด้วยนะคะ มาดูเมนูที่สั่งกันบ้างดีกว่า วันนี้สั่งตำไหลบัวกุ้งสด ขอรสจัด อะจัดสมชื่อ เมนูนี้แนะนำ แซ่บ เด็ด กุ้งสด ยำขนมจีนปลาทูทอด รสชาติกลาง ๆ ใช้ได้ค่ะ ตำด้องแด้ง รสชาติ นัว ๆ แซ่บ อีกหนึ่งเมนูต้องลองค่ะ ส่วนเมนูจานเดียว ข้าวหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ เป็น...อ่านต่อ
17 ก.ค. 2023
เส้นสด ของดี กินคู่กับส้มตำได้หลายเมนู

สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธินหมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส