- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กทูเดย์ โพธิ์สามต้น

รีวิว สเต็กทูเดย์ โพธิ์สามต้น
ทูเดย์กินสเต็ก
ร้านสเต็กทูเดย์ อยู่ริมคลองทวีวัฒนา ร้านที่พึ่งพายามดึกๆ ร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะมาก เมูนูมีให้เลือกหลากหลาย มีข้าว และสเต็ก ราคาเริ่มต้นที่ 59บาท มีเมนูอาหารทานเล่นจำพวกมันอบชีส นักเก็ตไก่ เฟรนฟราย สเต็กมีหมู ไก่ เนื้อ ปลา อบ ทอด ชุบเกล็ดขนมปัง ร้านนี้บางเมนูรอนานนิดนึงเพราะบางเมนูต้องใช้เตาอบในการทำ การตกแต่งชามดูสะอาดน่ากิน ราคา 10/9 รสชาติ 10/8 บริการ 10/8ดูเพิ่มเติม
สเต็กเลียบคลองทวีวัฒนา
ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับคลองทวีวัฒนา สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้านค่ะ เมนูที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายค่ะ นอกจากสเต็ก ก็จะมีเมนูของทานเล่น สลัด และเมนูข้าวด้วยค่ะ ราคาไม่แพง แต่ถ้าช่วงไหน ลูกค้าเยอะ อาจจะต้องรออาหารนานนิดหน่อยค่ะ ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆถึงดึกค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กเล็กๆ แต่ลูกค้าตรึม
ร้านเปิดช่วงเย็นๆนะคะ ราวๆบ่าย 4 โมงเย็น เราไปนั่งเป็นโต๊ะแรกๆ แป๊ปเดียว ลูกค้าเต็ม เราสั่งสเต็กกุ้ง คล้ายๆทอดมันกุ้ง แต่ชิ้นใหญ่กว่า ราดด้วยมายองเนส สลัดผักสดโรยหน้าด้วยถั่วแดงต้มสุก คนข้างๆสั่งพอร์คชอพ เนื้อนุ่มไม่เหนียว ราดซอสมะเขือเทศกับซอสพริก อร่อยจนต้องแย่กิน เสียดายเป็นช่วงน้ำท่วม หลายเมนูจึงไม่มีบริการ แต่เมื่อไหร่ผ่านไป จะไปกินเมนูอื่นอีกค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ แต่คนเยอะนะ
ร้านนี้ถ้ามากินตอนกลางคืนจะบรรยากาศดี ไฟริมถนนสวย มองรถวิ่งไปมา ลมพัดเย็นๆ เพลินนนนนอ่ะ อาหารก็ราคาไม่แพง รสชาติก็โอเชชชชนะอ่านต่อ