รีวิว The Cafe โรงแรมมณเทียรริเวอร์ไซด์

guneweenz 🦋
14 มิ.ย. 2025
นอกจากเมนูข้าวมันไก่ พาสต้าก็อร่อย 🍝 #WesternSPL
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, น้ำจิ้มข้าวมันไก่ 4 แบบ, ซุป, ผัก, น้ำมันขิง, ซีอิ๊วหวาน, น้ำจิ้มซีอิ๊วสูตรสอง, น้ำจิ้มซีอิ๊วสูตรหนึ่ง, แซลมอนสเต๊กสปาเก็ตตี้เพสโต้ซอส

#WesternSPL 📍 ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร อันนี้ทานที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 นะคะ จะอยู่ในโซนคาเฟ่ชั้นของโรงแรมค่ะ 🎐 บรรยากาศเอยใดคือดีมาก ด้วยความอยู่ในโรงแรม ที่นั่งจะติดริมแม่น้ำเลยค่ะ ห้องอาหารจะเป็นห้องกระจก มองออกไปวิวแม่น้ำ มีต้นไม้ และพื้นที่สีเขียวร่มรื่นมาก ที่นั่งโต๊ะเก้าอี้สะอาด นั่งสบาย จัดห่างกันรักษาความเป็นส่วนตัวได้ดีมากๆ พนักงานบริการดีมาก เป็นข้าวมันไก่ที่อยู่...อ่านต่อ

15 มี.ค. 2025
ถ้าชอบทานข้าวมันไก่ ต้องลองข้าวมันไก่มณเฑียรสักครั้ง #Wongnai2025
Pia Patrisha
8 พ.ค. 2023
ข้าวมันไก่ในตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ซื้อ voucher จากงานท่องเที่ยว Signature Value Set (640฿) ประกอบด้วยข้าวมันไก่ ขนมผักกาด และบัวลอยเผือก เครื่องดื่มสั่งเพิ่มเป็นชามะนาวรีฟิล (85฿++) และมะม่วงปั่น (85฿++) ข้าวมันไก่เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปและน้ำจิ้ม 4 อย่าง ข้าวมันหอมอร่อย ไก่ชิ้นใหญ่เนื้อแน่น ขนมผักกาดกุ้งลายเลือ ให้ปริมาณเยอะ ปิดท้ายด้วยบัวลอยเผือก ตัวบัวลอยอร่อยน้ำกะทิหวานไปหน่อยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Supphawat
8 ส.ค. 2020
ข้าวมันไก่อร่อยครับ

ร้านอยู่ในโรงแรมมณเฑียรริเวอไซส์ครับ สาขาพระราม 3 พนักงานบริการดีมากครับ ร้านอยู่ตรงล็อบบี้โรงแรมเลย เพดานสูงโปร่ง แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบายมากๆครับ ข้าวมันไก่มีให้เลือกขนาดด้วยครับ จัดชุดใหญ่ไป อร่อยครับ แต่ส่วนอกเหนียวบางชิ้นครับ รอบหน้าถ้ามาจะเอาแต่สะโพกครับดูเพิ่มเติม