รีวิว Tum314Coffee&Tea

ค่าเฟ่น่ารัก เป็นกันเอง

มีมุมถ่ายรูปสำหรับเช็คอินเยอะมาก อาหารแนะนำเป็นพิซ่าเบคอนแฮมชีสยกให้เป็นเดอะเบส ส้มตำอาหารใหม่ของทางร้านคือแซ่บมาก กินคู่กับได่นิวออลีนของทางร้านคือสุด สำหรับเครื่องดื่มยกให้ส้มซูยุ อเมริกาโน่เป็นเดอะเบสของร้าน แต่ถ้าใครจะมาแนะนำให้มาลองโคโคนัทอเมริกาโน ส่วนของหวานเป็นฮันนี่โทรสคือสุดในใจ แต่ถ้าเบาๆ แนะนำเป็นโรตีอัลมอนด์ช็อกโกแลต อร่อยจริงดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2021
คาเฟ่น่ารักและอบอุ่น เพิ่มเติมคือมีอาหารอีสานด้วย...แซ่บบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักบ้านเพื่อน, บลูมิลกี้, โกโก้ปั่น, ชาพีชมะนาว, กีวี่ปั่น, โรตีอัลมอนด์ช็อกโกแลต, ส้มตำไทย, ฮันนี่โทสต์, ยูสุอเมริกาโน่, สตรอเบอร์รี่ปั่น, ขนมปังปิ้งนูเทลล่ากล้วยหอม, ส้มตำโคราช, เสาวรสอเมริกาโน่, พิซซ่าเบค่อน&ฮอทดอก, วาฟเฟิล+ไอศครีม, ขนมปังปิ้งนูเทลล่ากล้วยหอมนาดซอสชอคโกแลต, สเต๊กหมูพอร์คชอป, ปีกไก่นิวออลีนส์

อาหาร ขนม และเครื่องดื่มรสชาดดีมากเลยค่ะ เดิมก็อร่อยอยู่แล้ว และยิ่งตอนนี้มีเมนูอาหารอีสานมาเพิ่ม ลองแล้ว แซ่บบบค่ะ นัวด้วย ร้านก็น่ารักดูอบอุ่น น่านั่ง มีทั้งแบบแอร์นั่งเก้าอี้ในร้านใกล้เค้าเตอร์ และแบบนั่งพื้นมีโต๊ะเล็กๆน่ารักๆไว้คอยบริการแบบ open air สำหรับคนชอบถ่ายรูปรับรองว่าต้องชอบ ทั้งในร้านและด้านนอกก็มีจุดถ่ายรูปสวยๆตรงสนามหญ้าด้านหลังร้านอีกด้วย ใครชอบร้านสไตล์แบบนี้ต้องไม่พลาดนะคะ ร้...อ่านต่อ

ว่านทิพย์ ทิมหลำ
22 ต.ค. 2021
ไม่มาถือว่าพลาดของออร่อยทั้งนั้น

คาเฟ่น่ารักๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาดเข้มข้น บรรยากาศดี มีจุดถ่ายรูปให้ได้เซลฟี่กัน อยู่เส้นถนนเลียบคลอง11 ปท3009 มาไม่ยาก ลองมากันเยอะๆนะคะดูเพิ่มเติม

คาเฟ่นั่งชิว

มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง สไตล์อิตาเลี่ยน หรือส้มตำก็มี โดยเฉพาะไก่ทอดอร่อยมากดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2021
อาหารอร่อยบรรยกาศดี เจ้าของร้านบริการดีค่ะ
22 ต.ค. 2021
แนะนำสลัดบ้านเพื่อน กับไก่นิวออลีนครับ สลัดผักกรอบ น้ำสลัดอร่อย ไก่นิวออลีนมีรสชาติเผ็ดนิดๆ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆด้วยครับ
สลัดบ้านเพื่อนไก่นิวออลีน

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน