3.5

รีวิว ราดหน้าฟาไฉคู้บอนคลองสามวา คู้บอน

Metto
27 ม.ค. 2025
ราดหน้าที่ดีไซน์หน้าตาอาหารได้ดีที่สุด น่ากินทุกเมนูเลย @ราดหน้าฟาไฉ คู้บอน คลองสามวา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🥟 ไก่กระเบื้อง. (ราคา 59 บาท.), 🍝 หมี่กรอบไก่ผัดเม็ดมะม่วง. (ราคา 89 บาท.), 🍝 ผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม. (ราคา 75 บาท.), 🍜 ราดหน้าหมูนุ่ม. (ราคา 65 บาท.)

ชื่อร้านดึงดูดดี เดินผ่านแล้วน่าสนใจ ดูแล้วน่าอร่อย ราดหน้าอะไรทีมงานเยอะ ร้านเล็กๆ ขอลองซะหน่อย • เมนูทำได้ดีนะ น่าจิ้มน่าสั่ง เลยจิ้มสั่งไปเยอะเลย ราคาแต่ละจานก็ถือว่าตามวัตถุดิบ จากหลักสิบไปจานละ 3-400 บาทก็มี เหลาชัดๆ • แต่รสชาติภาพรวมออกจืดๆ อ่อนๆ บางเบาตามแบบฉบับอาหารจีน แต่ที่ผมชอบและดูมีเอกลักษณ์ ก็คือการนำเส้นใหญ่ไปทอดกรอบ มีให้เลือกทั้งแบบเส้นธรรมดา แต่รู้สึกว่าแบบทอดจะทำให้เลี่...อ่านต่อ

GopOpOp
30 ธ.ค. 2024
อาหานจานเดียวง่ายๆ สไตล์จีนโบราณค่ะ

ช่วงไม่สบาย ก็ได้แต่สั่งอาหารมาทานค่ะ วันนี้ลองของร้านฟาไฉ สั่งมาเป็น ราดหน้าหมูนุ่ม เส้นหมี่ผัดซีอิ้ว สุกี้แห้ง ข้าวหมูทอด ราคาประมาณ 90-120 ค่ะ ก็ราคา delivery แหละ ลองที่ผัดซีอิ้วก่อน คำแรกที่สัมผัสคือความหอมกระทะค่ะ เค้าคั่วเส้น กลิ่นกระทะแรงมากค่ะ หมูนุ่มนิ่มชิ้นใหญ่ เส้นหมี่ไม่เละ รสจะมีแค่เค็มค่ะ ไม่หวาน ส่วนราดหน้า เส้นก็หอมกระทะเหมือนกัน หมูนุ่มชิ้นใหญ่มาก แต่น้ำราดหน้าหวานซะงั้น ก็ยัง...อ่านต่อ

Pangeataround
25 เม.ย. 2020
ราดหน้าหอมน้ำมันงา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมูนุ่ม

วันนี้ออกไปซื้อของเข้าบ้านนิดหน่อย เลยมีโอกาสได้ลองร้านนี้หน่อยค่ะ ร้านราดหน้าฟาไฉ สาขา คู้บอน คลองสามวา พิกัดร้าน ร้านอยู่ริมถนนคู้บอน เลย max value คู้บอน มาไม่ไกล เห็นป้ายมาแต่ไกล มีที่จอดรถข้างร้านด้วยค่ะ เมนูเขาก็มีราดหน้า ผัดซีอิ้ว เส้นหมี่กระเฉด แล้วที่น่าสนใจ กุ้งแม่น้ำ ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ เดี๋ยวให้หมดช่วงนี้ แล้วจะไปลองเมนูนี้ที่ร้าน วันนี้ซื้อกลับบ้านกันไปก่อน = ผัดซีอิ้วหมู= ห...อ่านต่อ

Muummy
7 ก.ย. 2020
ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม, เส้นใหญ่ราดหน้าหมู(เล็ก)

ร้านราดหน้าที่มีสาขาขายแทบจะทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ วันนี้มาทานที่สาขาถนนเลียบคลองสอง คู้บอน เมนูประจำ 1.เส้นใหญ่ราดหน้าหมูนุ่ม หมูนุ่มชิ้นใหญ่ น้ำราดหน้าเข้มข้น ก้านคะน้าหั่นมาบางๆกรอบอร่อยทานได้ง่ายดีค่ะ 2.เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว ผัดมาได้รสชาติดีค่ะ ไม่ปรุงก็อร่อย สั่งกลับบ้าน 2 กล่อง ข้าวกระเพราปลาหมึก กับ ข้าวหมูทอดกระเทียมพริกไทย+ไข่ดาว โดยรวมอร่อยทุกอย่างที่สั่งเลยค่ะดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2023
ราดหน้า หมู 2 ชิ้น

สั่งราดหน้า ได้หมู 2 ชิ้น ไม่ใหญ่มาก 🙄 รับตักหรือหยิบน้ำผิดถุงก็ไม่รู้ เซ็งอ่านต่อ

แมวส้ม
13 เม.ย. 2021
อยู่แถวๆบ้านเพิ่งได้ลองน่าจะเป็นร้านประจำอีกร้าน