4.5
41 เรตติ้ง (26 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Ms.Maria & Mr.Singh

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BB (Premium Low Cost)
61161.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 565
Quality Review
ร้านอินเดีย&เม็กซิกัน อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Keema Quesadilla, Chicken Tikka Masala

อาหารอินเดีย+เม็กซิกัน รสชาติอร่อย ไม่น่าเชื่อว่าจะผสมผสานกันได้ดี ผมซื้อ voucher ผ่านฮังกี้ฮับ 1,850 บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมเครื่องดื่ม กินไม่หมดครับ ต้องห่อกลับบ้าน อาหารมื้อนี้ขอเริ่มด้วย -Papdi Chaat โยเกิร์ตบอมบ์ ชิ้นละคำ กินคำเดียวทั้งชิ้น ระเบิดตูมในปาก แป้งกรอบรองโยเกิร์ตก้อน เม็ดทับทิม อร่อยต้องลอง (สั่งเพิ่มครับ 200 บาท) -Keema Quesadilla แป้งห่อชีสแกะบด ชีสยืดด แกะบดอร่อย ไม่มีกลิ่...อ่านต่อ

photo
Tinytinibuteatalot😊
153112.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,067
Quality Review
เป็นอาหารอินเดียที่ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mango Yuzu Snowball, Foie Gras Yuzu Mango

จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้555 ไปมานานแล้ว แต่Foie Gras Yuzu Mango นี่อร่อยจริงมีความนวลๆเนียนๆ ทำออกมาดีมาก ที่เหลือก็คืออร่อยทั้งหมด สามารถแคปรูปไปสั่งตามได้เลย เป็นอาหารอินเดียที่กลิ่นไม่แรงมาก ผสมกับ อาหารแม็กซิกันซึ่งไอเลิ้บทั้งสอง พนักงานน่ารัก ร้านบรรยากาศดี เมนูมีเรื่องราวน่ารักๆ ราคาแรงประมาณนึง แต่คุ้มค่ากับประสบการณ์โดยรวม ก็คือไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
กินอะไรก็ได้ไม่ได้
334212
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 520
Quality Review
อาหารฟิวชั่นอินเดีย-เม็กซิกัน อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scallop Ceviche, Papdi Chat (Dine-in Version), Chicken Tikka Masala, Beef Pepper Fry roll

•ร้านอาหารฟิวชั่น Indian-Mexican ของ Chef Gaggan Anand เมนูของร้านถูกนำเสนอผ่านเรื่องราวความรักของ Mr.Singh หนุ่มชาวอินเดียและ Ms. Maria สาวชาวเม็กซิกัน (เล่มเมนูเป็นภาพวาด story ของ 2 คนนี้ เหมือนอ่านนิทาน น่ารักมากกก) Appetizer: 🌮 •Papdi Chat โยเกิร์ตบอมบ์บนแผ่นแป้ง+เม็ดทับทิม+แป้งโรยมากรุบๆ กินเข้าไปทีเดียวทั้งคำ เปรี้ยวหวานลงตัว สดชื่น อร่อย ชอบมาก สมเป็นเมนู signature ของเชฟ •Cold Curry...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
4384729.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,274
😆 การแต่งงานของอาหารอินเดียและเม็กซิกัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Ms. Maria & Mr. Singh - มิส มาเรีย แอนด์ มิสเตอร์ ซิงห์ 🍴 Creative - อาหารเชิงความคิดสร้างสรรค์ 🎗 ในเอกมัยซอย 6 เป็นที่ตั้งของ Ms. Maria & Mr. Singh ห้องอาหารสไตล์ Casual Dining ที่มีเจ้าของเป็นถึงเชฟระดับโลกอย่างคุณ Gaggan Anand ด้วยพื้นที่ของสวนรวมถึงลานจอดรถอันกว้างขวางทำให้ลูกค้าสัมผัสผัสได้ถึงความโปร่งของบริเวณโดยรอบ ตัวร้านมองจากด้านหน้าเป็นบ้านไม้หลังเก่าสีฟ้าพร้อมด้วยที่นั่ง Ou...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 มิ.ย. 2021
😆 การแต่งงานของอาหารอินเดียและเม็กซิกัน
photo
Claude
143241.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,889
Quality Review
ช่วงปีใหม่ มีเมนูใหม่ๆให้ลองมากขึ้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Keema Quesadilla, Prawn Royal Velpudu, Beef Pepper Fry roll, Mexican Choco Cake, Seafood Briyani, Lamb Chop & Avocado (Half Rack)

🍽 ร้านอาหารอินเดียผสมเม็กซิกัน ร้านเด็ดที่ลองแล้วติดใจจนต้องกลับมาอีก คราวนี้ทางร้านมีเมนูใหม่มาเพิ่ม 👍 ช่วงนี้ทางร้านมีการปรับเวลาใหม่ และงดขายแอลกอฮอล์ตามนโยบายป้องกันโควิด-19 แต่ความอร่อยเด็ดยังคงเดิม พร้อมบริการที่ดีเช่นเดิม สั่ง Delivery ได้ด้วย (ด้วยข้อจำกัดของการขนส่ง ทานที่ร้านยังไงก็ฟินกว่า) 🌶 ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ที่ทานง่ายๆเครื่องเทศไม่หนักมาก ผู้ที่เพิ่งเริ่มลอง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 มี.ค. 2020
ร้านอาหารอินเดีย+เม็กซิกัน ร้านใหม่ในเครือ Gaggan Anand อร่อย บรรยากาศดี Fine Dining ในราคาที่เอื้อมถึง
photo
Emmy Poko
2.5k1.3k23.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,937
Quality Review
เมื่ออาหารเม็กซิกันและอินเดียมาเจอกัน​
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mango Yuzu Snowball, Keema Quesadilla, Papdi Chaat, Crab Curry แกงปู, burnt carrot tacos, Complimentary, Basmati Rice

@เอกมัยซอย 6 เป็นอีกหนึ่งร้านของเชฟ Gaggan ที่เป็นการผสมผสานระหว่างอาหารเม็กซิกันและอินเดีย คอนเซปต์แบบนี้ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ทำให้เราอยากลองไปชิม ขึ้นชื่อว่าเชฟ Gaggan ต้องไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอน บรรยากาศร้านก็จะแต่งโดนโทนสีสดใส ฉูดฉาด ประดับไฟด้วยสีนีออน ที่นั่งมีไม่เยอะมาก แต่ก็ดีที่มี 2 ชั้น แต่แนะนำว่าควรสำรองที่นั่งกับทางร้านก่อนก็ดีค่ะ เมนูที่ได้ชิม Complimentary มีซอสมาให้ทาน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shugetsu Ramen The 49 Terrace
Ad ·
Shugetsu RamenThe 49 Terrace
ราเมนเส้นทำสดการันตีรางวัล 5 ปีซ้อนจากญี่ปุ่น ซึเคเมนเด็ด สาวกต้องโดน!
3.8
55 รีวิว฿฿฿
Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.0
17 รีวิว฿฿฿฿