รีวิว บะหมี่เกี๊ยวยูเทิร์น(เจ้าเก่า)

รวิสุต ปลื้มใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ปู หมูกรอบแห้ง

บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ปู หมูกรอบแห้ง ร้าน บะหมี่เกี๊ยวยูเทิร์น หมูกรอบคือดีย์สุดๆ เกี๊ยวกุ้งกุ้งเป็นตัว บะหมี่ลวกมาพอดี ไม่เละ ไม่แข็งเกินไป น้ำซุปที่ให้มาซดกลมกล่อม โดยรวมรสชาติดี แต่ต้องปรุงเพิ่มจะอร่อยมากขึ้นดูเพิ่มเติม

Nickktwf
29 ก.ค. 2024
บะหมี่เกี๊ยวยูเทิร์น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ

ร้านบะหมี่เกี๊ยวยูเทิร์น ขายอยู่บริเวณข้างๆร้านยูไลท์บาร์ ถนนพุทธมณฑลสาย1 ครับ เราเล็งร้านนี้มาสักพักละ เห็นคนเยอะตลอด วันที่มาซื้อฝนกำลังจะตกเราเลยสั่งกลับบ้านมาทานที่ห้องสะดวกกว่า บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ เส้นบะหมี่ไข่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวหมู หมูแดง หมูกรอบ น้ำซุปกลิ่นหอม รสกลมกล่อม เป็นชามที่อร่อยลงตัวมากดูเพิ่มเติม