รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว นายเที๊ยบ เสนานิคม 1 เสนานิคม 1

8le
7 ต.ค. 2020
ก๋วยเนื้อรสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว แห้ง, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว

ด้วยความที่ต้องผ่านย่านนี้ทุกวันนับตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายได้มี การเปิดใช้อย่างเป็นทางการเลยทำให้เห็นร้านนี้อยู่บ่อยครั้ง ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านที่ เปิดอยู่ในย่านนี้อย่างยาวนานร้านนึงยิ่งช่วงเวลาเที่ยงๆบ่ายๆคนจะเริ่มเยอะ วันนี้มีเว ลาว่างพอดีก็เลยลองแวะมาชิมดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง - เล็กแห้งรวมพิเศษ เส้นลวกมาได้กำลังดีใส่ซีอิ๋วดำมากำลังพอเหมาะ ในส่วนของ เนื้อ เครื่อง...อ่านต่อ

ikekung
11 พ.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

"ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวนายเที๊ยบ" ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มีครบทั้ง สด เปื่อย เครื่องใน !! ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในซอยเสนา การดินทางมาร้านเมื่อมุ่งหน้าจากถนนพหลโยธินเลี้ยวเข้ามาในซอยเสนา จากนั้นตรงผ่านแยกวังหิน เข้าไปเรื่อยๆ จนเห็นธนาคารไทยพาณิชย์ทางด้านซ้ายมือ ให้หาที่จอดรถ ตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามกับธนาคาร เป็นห้องแถวแล้วเอารถขายก๋วยเตี๋ยวมาตั้งอยู่หน้าร้าน ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ธ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
6 มี.ค. 2018
เต๋วเนื้อ น้ำซุปหอม น่าลองอีกที่หนึ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อเปื่อย, เส้นหมี่แห้งรวม, เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านนี้เป็นห้องแถวหนึ่งคูหา จอดรถริมถนน ต้องดูป้ายหน้าร้านสักนิดว่า ต้องจอดรถฝั่งไหนนะครับ มีวันคู่วันคี่ ร้านจะขึ้นป้ายบอกไว้ให้ หรือจอดฝั่งตรงข้าม มีลานจอดอยู่ เอาบัตรจอดรถไปประทับตรา ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ก็จะจอดฟรีได้หนึ่งชั่วโมงครับ ร้านมีโต๊ะราวๆ 10 โต๊ะได้ครับ เลือกที่นั่งตามสะดวกเลย เริ่มเลยล่ะกันนะครับ ผมมาคนเดียวก็สองชามล่ะครับ "เส้นเล็กรวมน้ำ" , "เส้นหมี่แห้งรวม" ทานกันประจำก็สองราย...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
11 มิ.ย. 2016
เตี๋ยวเนื้อ เจ้าอร่อย อมรพันธ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอ็นแก้ว

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อยู่ตรงข้ามเยื้องๆ กับธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านขนาด 1 ห้องแถวอาคารพาณิชย์ หน้าร้านมีรถเข็นโชว์เคริ่องในส่วนต่างๆ อ่อ ร้านนี้ไม่ขายเส้นบะหมี่นะครับ มีแต่ เส้นเล็ก เส้นหมี่ เส้นใหญ่ น้ำซุปเข้มข้นครับดูเพิ่มเติม

Porntida
26 ธ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำข้น อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, เกาเหลาเนื้อเปื่อย

เป็นร้านสำหรับคนทานเนื้อเท่านั้นนะคะ ขอบอกว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และ สารพัด เครื่องใน อร่อยมาก เนื้อตุ๋น เอ็น และเครื่องในอื่นๆ ตุ๋นได้ดีมาก รสชาติเข้มข้น ร้านอยู่ในซอย ไม่มีที่จอดรถนะคะ ข้างถนน หรือในซอยแยกดูเพิ่มเติม

Patrix Revo'
1197646
15 มิ.ย. 2015
ยกซดจนเกลี้ยงชาม!!

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยที่ อร่อยที่สุดในย่านเสนานิคม อยู่ใกล้กับหมู่บ้านอมรพันธ์ ติดกับร้านขนมปังปิ้งเนยสดชื่อดัง ร้านอยู่ติดถนน แต่เสียดายไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางและสังเกตุวันคี่ วันคู่ด้วย ก่อนถึงร้าน ถ้าเดินมาจะได้กลิ่มหอมชวนน้ำลายสอ น้ำซุปรสนุ่ม เนื้อเปื่อยและบรรดาเครื่องในก็ละมุนลิ้น ลูกชิ้นแจ่ม แนะนำ เกาเหลาพิเศษ กับข้าวสวยร้อน ๆ แค่นี้ก็ซดจนฟินแว้ววดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเส้นหมี่เนื้อเปื่อย