2.9

รีวิว ตำนัว the one park

พี่ลิง
4 พ.ค. 2019
แซบไม่แซบ ต้องมาลอง ร้านอาหารอีสานสายพันธุ์ใหม่

ตำนัว เริ่มก่อตั้งมาได้ในประเทศไทยมาได้ระยะนึง มีหลายสาขาทั่วประเทศ ขนาดของร้านอยู่ที่ทำเล มีทั้งเล็กและใหญ่ แต่ส่วนเรื่องของรสชาด มาตราฐานเดียวกันหมดทุกสาขา เพราะเจ้าหน้าที่ประจำแต่ละสาขา ต้องผ่านการอบรมก่อน ถึงลงมือทำจริง เท่าที่รู้มานะครับ ความ สะอาดมาที่ 1 ต่อมาเป็นเรื่องมารยาทของพนักงานในร้าน และเรื่องรสชาดก็สำคัญไม่แพ้กัน ทางร้านใช้วัตถุดิบใหม่ สดทุกวัน รสชาดของแต่ละเมนู กลมกล่อม กำลังดี ...อ่านต่อ

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
5 ธ.ค. 2017
ร้านส้มตำแบบขึ้นห้าง ที่ขยายสาขาได้รวดเร็วมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, ผัดหมี่โคราช

เรียกว่าไปตรงไหนก็เจอเลยตระกูลตำมั่วทั้งหลาย ขยายสาขาได้เร็วมาก แน่นอนสิ่งที่ได้คือการเติบโต สิ่งที่ตามมาคือ คุณภาพของรสชาติ ต้องบอกว่า ยังไม่เท่ากัน ทุกสาขาสาขานี้ต้องแยกประเภท เมนูตำๆ โอเคเลยรสชาติดี เมนูผัดหมี่ แจ่มครับ เมนูทอด ตามมาตราฐาน พวกย่างๆ อันนี้ไม่ผ่านเลย ออกมาขาวซีด ไม่แน่ใจใช้เตาอะไรปิ้ง มันออกด้านๆครับ ฝากปรับไลน์ย่าง ซึ่งเป็นเมนูและรสชาติควรจะต้องมีความหอม และกลิ่นจัดจ้าน มากกว...อ่านต่อ

Pee
3 ธ.ค. 2023
อาหารอีสาน ห้องแอร์
เอิ๊ต เฌนิศา
16 ม.ค. 2020
รสชาติอาหารพอใช้ได้ แต่เสียความรู้สึกกับการบริการมาก โดยเฉพาะแคชเชียร์ ไม่มาอีกแล้วจ้า บาย
Nuntapol Thongbai
10 มิ.ย. 2021
อร่อยครับต้องมาลองชิม
เมนูเด็ด: ตำหอยแครง, ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน(ชาม)
bliss
6 มิ.ย. 2021
ใครอยากทานส้มตำรสชาติแซ่บๆ ต้องมาร้านนี้เลย ร้านสะอาด ห้องแอร์ มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช

แนะนำ ส้มตำปูปลาร้า กินคู่ กับหมี่โคราช อร่อยเด็ดเลยค่ะดูเพิ่มเติม