- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาโออิ ดิเอ็มโพเรียม

รีวิว อาโออิ ดิเอ็มโพเรียม
ร้านเลิฟบรรยากาศดี กลิ่นไอญี่ปุ่นแท้ๆ
ร้านนี้เป็นร้านประจำของครอบครัวเราเลยเพราะว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นที่เราว่ามีมาตรฐานดีมากแถมบรรยากาศก็ดีมีความเป็นญี่ปุ่นแท้แท้ส่วนตัวชอบมาทานเซตอาหารกลางวันของที่นี่ชื่อเมนูว่าซันดันจู รวบรวมเอาของกระจุกกระจิกตามสไตล์ญี่ปุ่นทำเสิร์ฟในกล่องเบนโตะได้ทานอะไรที่หลากหลายแบบมีศิลปะ เสิร์ฟทั้งปลาดิบเทมปุระ ปลาแซลมอนย่างครบจบในกล่องเดียวในราคารับได้ บริการดีมาก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Sandan jyu 🍱 👍🏻
หลังจากที่ไม่ได้มาทานนานแวะหน่อยกับร้านอาหารญี่ปุ่น Aoi อยู่บริเวณชั้น 3 ในห้าง Emporium บรรยากาศสบายๆมองเห็นวิวสวนเบญ สั่งเมนูเดิมๆเลยค่ะ Lunch Box (มีเฉพาะมื้อกลางวัน) เลือกเป็น Sandan jyu (800฿) อาหารชุด 3 กล่อง วัตถุดิบสดใหม่มีความหลากหลาย ข้าวผสมสาหร่ายคือดี อร่อยแบบจุกๆไปเลย ครบจบในเซตนี้ พนักงานบริการดี มีห้องน้ำให้บริการ 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
Lunch แบบจุกๆ
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีงามร้านนึง แม้จะอยู่ในห้างแต่พอเข้าร้านปุบจะไม่รู้สึกแบบนั้นเลย ร้านตกแต่งดี มีความประณีต มีห้องส่วนตัวด้วย...น่าจะคิดเงิน 500 มั้ง ไม่แน่ใจ แต่ครั้งนี้เราได้นั่งฟรีเพราะโต๊ะเต็ม 😆 ซึ่งจะมีระฆังน้อยไว้ใช้เขย่าเมื่อต้องการเรียกพนักงาน ร้านนี้ราคาค่อนข้างจะสูงมากอยู่ แต่ lunch set ถือว่าโอเค ครั้งนี้เรากินเป็น Bento ได้ความอร่อย หลากหลาย และอิ่มจุกเลย จะมาใช้บริการควรจ...อ่านต่อ
✨ Aoi 葵 Japanese Restaurant 🇯🇵🍣🍜 ร้านอาโออิ อาหารญี่ปุ่นร้านใหญ่ใน📌เอ็มโพเรียม (ชั้น 3)
ร้าน “Aoi “葵 อาโออิ 🇯🇵 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้านใหญ่โตโออ่า มีความหรูความดูดี ร้านที่คนญี่ปุ่นมาทานกันสังสรรคุยงาน ร้านอาโออิตั้งอยู่ในโซนขายของริมกระจกใส วิวสวนเบญจสิริ 📌ห้าง the Emporium (ชั้น 3) ร้านแต่งสวยร่มเอยอะไรเอย มาตกแต่งเหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริง ๆ ในส่วนของที่นั่ง มีทั้งแบบโต๊ะทั่วไปกับแบบห้องแยก VIP เลยค่ะ เราได้นั่งโต๊ะติดกระจกฟินดีค่ะ ไปตอนพระอาทิตย์ตกพอดี วิวดีเลย ☁️☀️🌳 โต๊ะไม้เก...อ่านต่อ
📍《AOI Japanese Restaurant》ร้านอาหารญี่ปุ่นมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ปลาดิบสดมากๆ แถมเมนูของหวานอร่อยไม่เหมือนใคร เมนูเซตอาหารแนะนำ ▪︎ Sandan jyu (ประมาณ 600 บาท) จะเป็นถามแบบ 3 ชั้น คล้ายปิ่นโต แต่อัดแน่นด้วยความอร่อย ▪︎ Yuki (ประมาณ 800 บาท) เซตนี้อัดแน่นมาก เป็นเซตเบนโตะ ได้ทั้งปลาดิบ เทมปุระ ไข่ตุ๋น ของหวาน แอดนิเปรมเลย ▪︎ ปลาหิมะราดไข่ปลาย่าง (ประมาณ 900 บาท) เนื้อปลาชิ้นหนา เนื้อแน่นๆ ...อ่านต่อ
ร้านสวย อาหารคุณภาพดี
หาที่ทานมื้อเย็นง่ายๆ อร่อยๆ เพิ่งเคยมาสาขานี้ครั้งแรก ร้านตกแต่งสวยดี พนง.บริการดี เสียดายที่ตอนกลางคืนมองไม่เห็นวิวสวนด้านนอก สั่งเมนูง่ายๆมาทาน ข้าวหน้าปลาแซลม่อน /ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว+ข้าวญี่ปุ่น อาหารอร่อย คุณภาพดี แต่ราคาแรงมากดูเพิ่มเติม