รีวิว มุมอร่อย
28 พ.ค. 2025
สถานที่ดี โต๊ะสะอาดนั่งสบาย
#WongnaiSongkran2025 สถานที่ดีดูสะอาดนั่งสบาย มีหลายมุม ูจากเมนูเยอะมาก ที่ลองทานวันนี้เกือบจะดีแล้ว ติดที่รสชาติออกหวานนำไปหน่อย เหมือนที่เค้าบอกรสชาติคนกรุงเทพฯ 555 ซึ่งเราไม่ค่อยชอบ ผัดเผ็ดออกหวาน ต้มโคล้งติดหวาน เราว่ามันไม่โดน แต่คนอื่นอาจจะชอบก็ได้นะ ชอบสถานที่ นั่งสบายไม่อึดอัด พบปะเพื่อนฝูงพูดคุยสบาย ราคากลางๆ วันหลังจะมาลองเมนูอื่น ที่จอดรถ จอดได้หน้าร้าน และเลยไปหน่อยมีจอ...อ่านต่อ
13 ธ.ค. 2021
อร่อย วัตถุดิบดีมาก
ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก เปิดบ่าย ปิด ห้าทุ่ม จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา