3.5

รีวิว มุมอร่อย

kriengsak Bkk
28 พ.ค. 2025
สถานที่ดี โต๊ะสะอาดนั่งสบาย

#WongnaiSongkran2025 สถานที่ดีดูสะอาดนั่งสบาย มีหลายมุม ูจากเมนูเยอะมาก ที่ลองทานวันนี้เกือบจะดีแล้ว ติดที่รสชาติออกหวานนำไปหน่อย เหมือนที่เค้าบอกรสชาติคนกรุงเทพฯ 555 ซึ่งเราไม่ค่อยชอบ ผัดเผ็ดออกหวาน ต้มโคล้งติดหวาน เราว่ามันไม่โดน แต่คนอื่นอาจจะชอบก็ได้นะ ชอบสถานที่ นั่งสบายไม่อึดอัด พบปะเพื่อนฝูงพูดคุยสบาย ราคากลางๆ วันหลังจะมาลองเมนูอื่น ที่จอดรถ จอดได้หน้าร้าน และเลยไปหน่อยมีจอ...อ่านต่อ

Burberry Beer
29 ต.ค. 2025
บางเมนูน้ำจิ้มเปลี่ยน ไม่ค่อยอร่อยเหมือนเดิม
Buntytar official
13 ธ.ค. 2021
อร่อย วัตถุดิบดีมาก

ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก เปิดบ่าย ปิด ห้าทุ่ม จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6