- รวมรีวิว ร้านอาหาร Inthanin Coffee ปั๊มบางจากบ้านเพ

รีวิว Inthanin Coffee ปั๊มบางจากบ้านเพ
ชาไทยปั่น สั่งหวานน้อย แต่ดันได้หวานฉ่ำมาก ที่ร้านมีขนมเยอะกว่าร้านอื่นๆ กาแฟตามมาตรฐาน พนักงานบริการดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม
พนักไม่ยินดีให้บริการ
วันนี้ 28 ธันวาคม 2567 ประมาณ 14.10 น. ได้เข้าไปใช้บริการร้านอินทนิน สาขาบ้านเพ พอถึงตอนชำระเงินได้แจ้งทางร้านว่าจะจ่ายด้วย ทรูมันนี่ เนื้องจากเราเห็นว่ามีเครื่องทรูมันนี่อยู่ที่ร้าน แต่พนักงานกลับแจ้งว่าไม่สามารถชำระได้ เราเลยแจ้งกลับไปว่า ถ้าชำระไม่ได้ก็ต้องเอาเครื้องออก แต่พนักงานยังย้อนกลับมาว่า เครื่องทรูมันนี่เอาไว้สแกน AIS เท่านั้น มันไม่ make sense มั้ย มีเครื่องแต่สแกนจ่ายไม่ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในปั๊มใกล้บ้านเพ
ร้านกาแฟในปั๊มน้ำมันใกล้บ้านเพ จ.ระยอง อยู่ฝั่งตรงข้ามทางที่มาจากระยอง ในปั๊มบางจาก จะอยู่เป็นปั๊มแรกถ้าเลี้ยวซ้ายออกมาจากบ้านเพ เป็นร้านเล็กๆมีทั้งแบบอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่ง มีเบเกอรี่อร่อยๆให้บริการ อย่างครัวซองค์ผักโขม ครีวซองค์ทูน่าเค้าอบจนกรอบกร้วบ ไม่อมน้ำมัน ทานได้เพลินๆ พวกโดนัท ชอคบอล ก็อร่อย มีโรลรสต่างๆ และเบเกอรี่อื่นๆทั้งคาวหวานให้เลือกทานมากมาย เอ้อ มีขนมและของทานเล่นอื่...อ่านต่อ