3.0

รีวิว Felix Bakery

NanNan
17 ก.พ. 2025
ขนมปังนุ่มๆ เนื้อเหนียว ไม่แห้ง

#Wongnai2025 1 felix ที่นราธิวาสสมัยก่อนหน้าร้านเอารถจอดได้คัน 2 คันเดี๋ยวนี้เขาเอาโต๊ะกาแฟมาวางตรงพื้นที่ว่างและด้านนอกร้านเลยเป็นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์รถเก๋งจึงจอดไม่ได้ ถ้าจะมาซื้อต้องจอดริมทางซึ่งหาที่จอดค่อนข้างยาก เดินเข้ามาในร้านทางด้านขวายังคงเป็นโซนโต๊ะอาหารห้องแอร์ให้นั่งแต่เราไม่ได้นั่งเพราะต้องรีบไปที่จอดรถมีปัญหา ตั้งใจมาซื้อขนมปัง หน้าตาจะเหมือนครัวซอง แต่มันคือเนื้อขนมปัง ที่นุ่ม...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2021
ร้านขนมปังสไตล์ Danish Pastry โดยเชฟ อิตาลี่
28 มิ.ย. 2022
เห็นของแล้วว้าว แต่ชิมแล้วว้าย

ไม่รู้เป็นไร 2 อาทิตย์นี้อยากกิน Brownies มากๆ เลยพยายามตามหาร้านที่ราคาไม่เว่อร์เกินไปนัก พอเห็นรีวิวร้านนี้ใน panda ถึง 4.5/5 เลยลองสั่งมาดู ของมาส่งแล้วว้าวเลย ต้องหยิบกล้องมาถ่ายเก็บไว้ดูเลยครับ มันเยอะม๊าก นี่อะไรกัน จ่ายไป 130 (หักส่วนลดแล้ว) ได้ Brownies มากล่องนึง 6 ชิ้น Chocolate Croissant 1 ชิ้น กับ Latte 22 oz. 1 แก้ว คือราคาดีมากอ่ะ แต่พอชิมแล้วเอิ่ม... นี่มันเค้กหน้า Brownies นี...อ่านต่อ

ทั้งหมดนี้จ่ายไปแค่ 130 แต่กลับเสียดาย Cal ที่รับเข้าไป
15 ก.ย. 2021
มีขนมปัง และขนม เครื่องดื่มขายหลายอย่าง

มีขนมปังทำเอง หลายอย่างให้เลือก ถามแม่ค้าว่าหวานไหมเขาบอกว่าหวาน ถามว่าชอบกินแบบไหน เขาบอก Choc Chip เลยสั่งตัวนี้มาชิมดู เนื้อขนมปังชุ่มเนยมาก ช้อคชิพก็จะหวานหน่อย นึกถึงขนมปังที่กินตอนเด็ก แบบที่คนไทยคุ้นเคยเหมือนที่ NanNan คอมเมนท์ไว้เลย เห็นด้วยค่ะ ก็หวานหน่อย กินกับกาแฟดำพอได้ สั่งกาแฟดำ เขาชงจาก Moka Pot ไม่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกนะ มีอย่างเดียว ไม่เปรี้ยว แต่ก็ไม่ค่อยหอม เป็นกาแฟ ประมาณคั่...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2021
☀️ Na.noon_
2 ก.ค. 2020
ไม่ค่อยเข้าใจรสชาติขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sesame cookies salt Box 18 pcs

saSabrina, Baba Rum ชิ้นต่อนข้างใหญ่ตามราคา แต่เราไม่ค่อยเข้าใจขนมชิ้นนี้ และไม่ชอบขนมที่หวานมากๆๆๆๆ มาส่งแบบเย็น น้ำแข็งจับตรงก้นเค้ก เลยคิดว่าตรงนั้นคือน้ำเชื่อม มันหวานมากกกกกก ซอสสตอก้ยิ่งหวานน ไม่ค่อยเห็นเนื้อสตอ เป็นเจลใสๆหนืดๆ ทานไปได้ 2 คำก็เลิกแล้ว เสียดายมากก แต่ก็ไม่ไหว 😭 Chocolate Pie 1 pcs Triangle ยังไม่ค่อยถูกใจตัวแป้งพายเท่าไหร่ และตรงตัวชอคโกแลตมีกลิ่นเครื่องเทศ เลยไม่ค่อย...อ่านต่อ

เสิร์ฟแบบเย็น ก้นขนมเป็นน้ำเชื่อม จับเป็นน้ำแข็ง หวานมากกกกก มีกลิ่นเครื่องเทษนิดๆคล้ายๆ butter shortbread แต่มมีกลิ่นงาเข้ามาตีตัวคุกกี้คล้ายกับตัวที่เป็นงา ซอสสตอตรงกลางหวานมากกก เหมืนที่ให้มากัยเค้ก
Felix Mesika
เจ้าของสถานที่
2 ก.ค. 2020
Hi Na I appreciate and thank you for your opinion about our products, it is very important for us to know our customers taste and opinion. Sabrina Baba Rom dessert, and it is a very famous and very sweet Italian dessert !!! That's why it's so sweet - the dessert is cooked in sugar syrup and rum liqueur. Salted Sesame cookies, sourced from Egypt, have a special flavor. In my opinion you should try the Danish Cinnamon, Cheese Vanilla Chocolate Layer, Vanilla Raisin Cream thank you very much !
Chairat Jampa-ngoen
25 มี.ค. 2020
จากใจลูกค้าประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Pie 1 pcs Triangle

ผมทานร้านนี้มานานเรียกว่าแทบจะทุกอาทิตย์ ขนมต่างต่างๆในร้านส่วนใหญ่เป็นรสชาติที่ไม่เคยทานจากที่อื่นเลย เรียกได้ว่าร้านนี้มารสชาติเฉพาะตัว อร่อย เป็นเอกลักษณ์ของร้าน อยากให้ทุกคนมาลอง สำหรับผมคือ ว้าวดูเพิ่มเติม

กรอบ หอม ร่วน เค็ม ไม่หวาน เอกลักษณ์เฉพาะตัว
Felix Mesika
เจ้าของสถานที่