- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bar-B-Q Plaza บิ๊กซีราม อินทรา

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซีราม อินทรา
[รามอินทรา] ปิ้งย่างสามัญประจำครอบครัว
เวลาอยากกินปิ้งย่างแบบง่ายๆ ไม่คิดมาก ก็มักจะมาที่นี่ครับ ครั้งนี้มาสาขา BigC รามอินทรากิโล 2 ดีเหมือนเดิมเลย สั่งชุดครอบครัวหมู-เนื้อ มาปิ้งๆต้มๆ กินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน โปะกระเทียมและพริกพูนๆลงไป อร่อยแบบง่ายๆ สั่งเห็ดรวมทอดมาจิ้มน้ำจิ้มวาซาบิ อันนี้อร่อยแนะนำเลยครับ อร่อยแบบง่ายๆ ชอบร้านนี้ครับ :)ดูเพิ่มเติม
หมูย่างกระทะทองเหลืองร้อนๆ กับน้ำจิ้มอร่อยๆ
Bar B Q Plaza หรือ บาบีก้อน เป็นร้านปิ้งย่างที่เปิดมายาวนานและผ่านการรีแบรนด์เข้าสู่ร้านอาหารฮอตฮิตประจำครอบครัวของหลายๆ คน ถ้าพูดถึงปิ้งย่างแล้ว บาบีก้อนนับว่าเป็นตัวจริงเรื่องปิ้งย่างร้านนึงเลยทีเดียว ด้วยคุณภาพของหมูที่มีลายมันแทรก นำมาย่างบนกระทะทองเหลือง ทานพร้อมน้ำจิ้มสูตรเข้มข้น และกะหล่ำปลีลวก(ต้ม) ที่เติมได้ไม่อั้น แถมยังมีราคาที่ไม่แพงมาก จึงนับเป็นร้านที่สามารถทานได้เรื่อยๆ แต่ถ้า...อ่านต่อ
มังกรบาร์บีก้อนชวนชิม ชุดเซ็ทราคาสมาชิก
080619 ไม่ได้ทานซะนาน วันนี้มาลองซะหน่อย มาถึงเกือบ2ทุ่มแล้วคนเยอะอยู่ เมนูจัดเป็นเซ็ทมากมาย ด้วยความหิวเลยสนใจชุดจัดเต็ม ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก ชุดอร่อยเต็มเตา 599฿ แต่ต้องมีบัตรสมาชิกเลยสมาชิกไปใช้ได้ทันที ราคา69฿ (บัตรสมาชิกตอนนี้ใช้เป็นบัตรสะสมคะแนนอย่างเดียว ลดราคาเฉพาะชุดสมาชิก ไม่สามารถลด10%ได้เหมือนก่อน อายุ1ปี หากทานครบ6, 000฿ จึงเลื่อนสถานะบัตรได้รับส่วนลดด้วย) ที่จอ...อ่านต่อ
ร้านปิ่งย่าง นั่งสบาย มีกระหล่ำฝอยไม่อั้น
ร้าน บาร์บีคิว พลาซ่า บิ๊กซี่รามอินทรา สาขานี้ พิกัดอยุ่ด้านหน้าห้างฝั่งติดถนนใหญ่เลย ชั้น 1 มาบาร์บีกอน ถ้าขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นข้าวกระเทียม สำหรับที่นี่ รสชาติได้มาตราฐาน ส่วนชุดหมู สั่งเป็นหมูชุดรวมมาเป็นชุดสำหรับสมาชิก มีหมูเน้นๆๆินกับเบคอน มาย่างที่เตานานๆๆให้น้ำมันออกอร่อยเลย กินกับเกี๊ยวซ่าหมูทอดกรอบ 5 ตัว มาแบบร้อนๆๆเลยดูเพิ่มเติม
เคยมาอุดหนุนสาขานี้ ประทับใจพนักงานมาก
ขอรีวิวย้อนหลังให้กับสาขานี้ นอกจากอาหารรสชาติจะอร่อย ตามแบบต้นฉบับของบาบีก้อนแล้ว พนักงานบริการดีมาก ๆ ประทับใจพนักงานเสิร์ฟของสาขานี้ทุกคนเลย ตั้งใจบริการลูกค้ามาก ๆ แม้ว่าจะมีลูกค้าค่อนข้างเยอะก็ตาม เหมือนทุกคนช่วยกันทำงาน น้อยมากที่จะเห็นภาพแบบนี้ เลยขอมารีวิวชื่นชมพนักงานสาขานี้ดูเพิ่มเติม
give set 599 บาท
ยังคงเป็นร้านที่ได้รับความนิยมจากประชาชน และ จัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องเสมอมา วันนี้ลองทานชุด give set ราคา 599 บาท ได้ เนื้อหมู 2 ถาด และ แซลมอนกับกุ้งสด 1 ถาด โค้ก 1 เหยือก ทาน 2 คน อิ่มแน่นอนครับ ทีเด็ดที่ผมชอบทานของร้านนี้คงหนีไม่พ้นน้ำจิ้มที่เราสามารถผสมเองได้ตามใจชอบดูเพิ่มเติม