รีวิว be4steakhouse หลังหมู่บ้านเสนานิเวศน์

Iam Spray
17198947
15 ก.พ. 2025
ร้านสเต๊กฟีลHomeyที่รสชาติดีเกินคาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, มันบด สูตรโฮมเมด, ยำสลัดทูน่า, ปอเปี๊ยะแฮมชีส, ยำเส้นแก้วรวมมิตร, สเต๊กเนื้อสันนอก+ไส้กรอกลูกวัว, สเต๊กเนื้อสันนอก

ร้านสเต๊กแนวโฮมมี่เหมือนทำกินเองที่บ้าน อาหารอร่อยเกินคาดหวังมาก ไม่มีคำติเพราะมันอร่อยจนต้องชมกับราคาเท่านี้ ที่สำคัญคืออาหารรอไม่นาน พนักงานก็บริการดี ปล. ถ้าเอาเครื่องดื่มมาเค้าคิดค่าเปิด100฿ คือดี โดยรวมแล้วคือติดใจเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

อร่อยมากกก รสชาติจัดจ้านสุดๆเส้นแก้วยาวไปนิดแต่อร่อย ติดหวานนิดนึงอันนี้ก็คือโอเค ทานเล่นได้เรื่อยๆอันนี้คือดีมากกกกกก ดีที่สุด เลิฟมาก หอมเนยที่เป็นเนยไม่ใช่มาการีน มีชีสยืดให้พอจานนี้ของแฟน พอร์คชอปคือละมุนย่างมาสุกกำลังดี ไก่สไปซี่ก็อร่อย ชิ้นใหญ่มากทั้งคูเด็ด!!!! เอาจริง โดยเฉพาะไส้กรอกนุ่มละมุนรสชาติกำลังดี เนื้อสั่งmedium rareไปแต่
Gift Kasom
24 พ.ย. 2024
สเต็กคุณภาพ ในราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปูอัดวาซาบิ

สเต็กเนื้อทีโบน, ริบอาย : รสชาติ คุณภาพเนื้อมาตรฐาน ย่างมาได้โอเค สเต็กพอร์คชอป : เนื้อนุ่มใช้ได้เลย รสชาตดี ซอสพริกไทยดำเข้ากันได้ดี ผักขมอบชีส : รสชานินัว หอมมอสซาเรลล่าชีส และเชดด้าชีส อบมาได้ความสุกกำลังดี #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

NSJ
11 ธ.ค. 2022
ร้านสเต็กที่เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน

ร้านเล็กๆที่เปิดในบ้านคนย่านซอยเสนานิเวศน์ เจอแบบฟลุคๆเพราะใช้กูเกิ้ลหาเอาจากร้านที่คะแนนแนะนำเยอะๆ ที่จอดก็เอาสะดวกตามซอยและริมถนนหน้าร้านเลย ช่วงที่มาทานคือบ่ายวันอาทิตย์ที่คนสัญจรค่อนข้างน้อย เลยถือว่าเป็นโชคดีที่หาที่จอดรถง่ายมาก อาหารอร่อยบรรยกาศอบอุ่นเหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักดี โปร่งๆใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในบรรยกาศบ้านเก่าที่ทำการรีโนเวทให้ยังดูน่าอยู่ น่านั่งทั้งภายใน...อ่านต่อ

Jojo BarOil
20 ม.ค. 2023
ร้านอาหารเล็กๆในหมู่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, สลัดปูอัดวาซาบิ, มักกะโรนีอบชีส, กอร์ดอนบลู หมูสอดไส้แฮม-ชีส, สเต๊กไก่สไปซี่, ไข่เจียว, สปาเก็ตตี้ซอสหมู

ร้านนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเสนานิเวศน์โครงการ 1 จากแยกเสนานิคมตัดกับถนนเกษตรนวมินทร์ เข้ามาไม่ลึกครับ ร้านตั้งอยู่ริมถนนเลยทีเดียว จอดรถอาศัยจอดริมถนนหน้าร้านนั่นล่ะครับ ช่วงเย็นข้ามการจราจรจะพลุกพล่านหน่อยด้วยความระวังนะครับ เข้าร้านมาเลือกนั่งด้านในห้องแอร์ ด้านนอกก็มีโต๊ะให้นั่งนะครับ ดูเมนูมีหลากหลายมากเลยทีเดียว อาหารฝรั่ง สเต็ก แฮมเบอร์เกอร์ สลัด และอย่างอื่นอีกหลายอย่าง สั่งอาหารไปสักพัก ก...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
9 มี.ค. 2023
สเต๊ก ในหมู่บ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, สลัดปูอัดวาซาบิ, กอร์ดอนบลู หมูสอดไส้แฮม-ชีส, สเต๊กไก่สไปซี่

ร้านสเต็กในหมู่บ้านเสนานิเวศน์นะครับ ร้านนี้เปิดมานานครับ ผมเคยรีวิวร้านนี้ไปแล้วเมื่อ 8 ปีที่แล้วครับก็เลยคิดว่านานแล้วก็เลยมาลองรีวิวใหม่อีกรอบนึง มีเมนูแปลกใหม่เพิ่มขึ้นมากเลยทีเดียว ราคาอาหารอยู่ที่ราวๆ 100-200 บาทต่อ 1 เมนูครับ บรรยากาศของร้านสเต็กเหมือนมาบ้านเพื่อนครับเพราะว่าเอาบ้านมาทำเป็นร้านสเต็กเลยจอดรถได้ริมทางหน้าบ้านเลยครับ รสชาติอาหารร้านนี้ก็ยังคงไม่ทำให้ผิดหวังครับถือว่าอร่...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2015
โฮมเม็ดสเต๊ก ที่มีครบ
oopsbird
30 ม.ค. 2021
อิ่ม อร่อย สบายเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป+ไก่สไปซี่, สเต็กหมูพริกไทยดำ + ค๊อกเทลพันเบค่อน, มันบด

ร้านอาหารเล็กๆ ริมถนนจากสี่แยกไฟแดง (แยกอเวนิว) เข้ามาไม่ไกล ร้านอยู่ซ้ายมือ จอดรถริมถนนและในซอยข้างร้านครับ ภายในร้านเป็นห้องแอร์ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ จัดเป็นชุดสุดคุ้มราคาหลากหลาย ตามวัตถุดิบที่ลูกค้าเลือก การบริการค่อนข้างดี อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋าแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2020
รสชาติดี ราคาไม่แพง

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ