รีวิว Bar-B-Q Plaza โลตัส บางกะปิ

Stupid Bug
4 ต.ค. 2018
สาขาที่บริการค่อนข้างดีอีกสาขาหนึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, เบคอน, ชุดประหยัดหมู, ชุดเนื้อ, Happy Refill, ปลาหมึกคาราเกะ

ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า มีสาขามากมายตามห้างเต็มไปหมด โดยรวมแล้วอาหารที่นี่จะเป็นปิ้งย่าง จุดเด่นคือน้ำจิ้มที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ที่เพิ่มขึ้นมาคือกะหล่ำปลีฝอยซึ่งขอได้ไม่อั้น ส่วนในของสาขาโลตัสบางกะปิ หากเดินตรงเข้ามาจากหน้า ห้าง ตรงเข้ามาเรื่อยๆจนถึงบริเวณกลางห้าง จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือเลยเห็นไม่ยาก ได้กับบันไดเลื่อน สาขานี้ไม่ค่อยใหญ่ ที่นั่งมีค่อนข้างน้อย หากมาเป็นกลุ่มใหญ่อาจต้องรอโต๊ะที่ต่อเร...อ่านต่อ

7 พ.ย. 2016
บริการดีๆที่หายากจากบาบีกอน
m2jlemon
17 เม.ย. 2018
ที่โลตัสก็มีบาร์บีกอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดหมู

บาร์บีกอน มีหลายสาขาในประเทศนะคะ สาขานี้ร้านไม่ใหญ่ การบริการดีค่ะ ในแต่ละช่วง ทางร้านก็มีโปรโมชั่นต่างๆให้เรา ได้ส่วนลดกันไป เราชอบสั่ง set หมู กินกับกะหล่ำ ที่เติมได้ไม่อั้นเลยค่ะ แนะนำสมัครสมาชิก เพราะเราว่าคุ้มนะดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2015
"ชุดคุ้มแน่แม่ครับ" ปิ้งย่างมันส์คุ้มจริง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ชุดคุ้มแน่แม่ครับ

Bar B Q plaza 🐲 สาขา โลตัสบางกะปิ : ร้านปิ้งย่าง ขนาดเล็กมีประมาณ 10 กว่าโต๊ะ ที่นั่งค่อนข้างแน่น ไม่มีฮูดดูดควัน ปิ้งกันมันส์หัวเหม็น5555 ที่ตั้ง : โลตัสบางกะปิ ชั้น 1 จากหน้าห้าง เดินเข้าอยู่ร้านกลาง ใกล้ซเว่นเซ่น บริการ : พนักงานบริการโอเคมากค่ะ😁 ที่จอดรถ : อยู่บริเวณด้านหลังห้าง เมนูที่สั่ง ชุดคุ้มแน่แม่ครับ ราคา 384 บาท : ชุดนี้ประกอบด้วย เบคอน 2 จาน + หมูสไลด์ 2 จาน + กุ้ง 1 จาน + เ...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
26 ก.พ. 2017
สั่ง happy refill เพราะกินคลีน 🙄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, ข้าวผัดเบคอน, Happy Refill

มันก็คือ บาบิกอน หมูมีปีก ... สาขานี้ใช้บริการบ่อย เพราะเป็นสาขาเล็ก คนไม่มาก บริการทั่วถึง ยกมือก็เห็นไวดี หัวไม่เหม็น ไม่อึดอัดมากด้วย - หมูคอร์น เค็มจัง - หมูสไลด์ ชิ้นหนากำลังดี ไม่มีขาดแหว่งให้เคืองจิตใจ ....... มันคือ บาบิกอน จะให้บอกว่าอะไร ........... ***เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ ☺️ดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2014
มีโปรจะคุ้มกว่า@บาร์บีคิวพลาซ่า
เมนูเด็ด: เบคอน

ชอบของฟรี ของถูก ของจัดโปรเป็นส่วนตัว วันนี้เลยมาจัดกับร้านบาร์บีคิว พลาซ่า เลือกสาขาใกล้บ้านโลตัสบางกะปิ จอดรถสะดวก แต่จอดฟรี 3 ชั่วโมงแรกเท่านั้นึ่ะ ร้านอยู่ชั้นจี โซนด้านที่จะไปลานจอดรถใกล้ๆธนาคารกสิกร ร้านใหญ่พอควร มีโต๊ะเกือบ 20 โต๊ะ วันนี้มาเพราะโปรโมชั่นแถมสติกเกอร์ไลน์ค่ะ สั่งชุดสติ๊กกอน ราคา 449 บาท จะได้รหัสมาโหลดสติกเกอร์ วันนี้ 31/5/14 วันสุดท้ายของโปรพอดี มีให้เลือชุดหมูกับเนื้อวั...อ่านต่อ

Chin
11 มิ.ย. 2015
กินกี่ทีก็ฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดหมู

เราชอบทานชุดประหยัดหมูกับชุดหมูมิโสะ หมูขนาดพอดี ชิ้นเท่ากันเป๊ะ เตาก็ย่างเร็ว สุกไว ดี๊ดี ชอบที่เติมกะหล่ำ น้ำจิ้ม กระเทียมได้ไม่อั้น ฟินสุดๆ ยิ่งคีบหมูร้อนๆ ลงในน้ำจิ้มฉ่ำๆ คือดีงามมากค่ะ อร่อยสุดๆ ทานคนเดียวจัดไป 2 ชุดเลยค่ะ 555 เขิลจุงดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿