- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bar-B-Q Plaza สุพรีมคอมเพล็กซ์

รีวิว Bar-B-Q Plaza สุพรีมคอมเพล็กซ์
Bar B Q Plaza Supreme Complex Ep 880 (3) ร้านปิ้งย่างเกาหลี บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา สุพรีม คอมเพล็กซ์ ย่านสามเสน 🥘 ปิ้งย่างเกาหลี เนื้อหมูหมักซอสอร่อย เนื้อนุ่ม หอมซอส 🥘 ซื้อ Takeaway กลับมาทานที่บ้าน สะดวก สบาย อิ่ม อร่อย เหมือนทานที่ร้าน 😋👍 ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังที่เปิดมายาวนาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำจิ้มรสเด็ด ที่ไม่เหมือนใคร 🥘 หมูหมักมิโสะ ราคา 275 บาท ซอสมิโสะกลิ่นหอม ห...อ่านต่อ
ครั้งแรกกับการกินบุฟเฟ่ของบาบีก้อน
ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มันกินบุฟเฟ่ของบาบีกอนมากินกันทั้งหมดสามคนสั่งเป็นเซ็ตที่น้อยสุดก็คือรวมน้ำรวมข้าว 419 บาทสั่งได้เป็นชุดหมูเป็นหลักนะส่วนตัวเลยรู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอยู่แม้จะมีดาม่าเรื่องราคาสูงแต่ส่วนตัวคิดว่าคุณภาพของหมูมันคือดีที่สำคัญคือสไลด์มาชิ้นกำลังดีปิงสุขง่ายกินได้อย่างไม่ขาดตอนของได้มาครบนะไม่มีอะไรข่าด สาหร่ายวากาเมะนี่คือดีมากสั่งมาหกขาดเลยส่วนน้ำจิ้มก็มาตรฐานส่วนตัวก็รู้...อ่านต่อ
เทศกาลบุฟเฟ่!! (สาขานี้ไม่ต้องรอคิว)
ไม่ได้ทานนานมาก..เดินผ่านเห็นจัดโปรบุฟเฟ่ ก้อเลยเข้าไปทานซะหน่อย ราคาหัวละสี่ร้อยก่าๆ เกือบๆ ห้าร้อยค่ะ พนักงานสาขานี้บริการดี คุณภาพอาหารก้อใหม่สดดีค่ะ แต่น้ำ Pepsi ไม่ซ่า จึงบอกพนักงาน พนักงานก้อรีบเปลี่ยนแก้วให้ทันทีค่ะ เวลาในการทาน 1.30 น. แต่ต้องรีบทาน เพราะจะไม่ทันดูหนัง สั่งมาเยอะเกินต้องรีบยัดค่ะ เพราะปรับขีดละ 40 บาท โดยรวมแล้วถือว่าเค้ารักษาคุณภาพได้ดีทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารปิ้งย่าง
วันนี้มาเดินเล่น ห้างสุพรีม เลยหาอะไรทานหน่อย ปกติไม่เคยทานร้านี้เลยค่ะ. ร้านอยู่บริเวณชั้น3 ของห้างสรรพสินค้า่ะ การบริการ พนักงานให้เลยค่ะ. เต็ม ดูแลดีค่ะ ใสใจลูกค้าดีค่ะ. ความสดของอาหาร ก็ดีค่ะ ราคาไม่แพง ค่ะ. ส่วนตัวชอบค่ะดูเพิ่มเติม
บาบีคิวพลาซ่า อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง
ปกติทานร้านนี้บ่อยแต่ไม่เคยทานสาขานี้ อาหารอร่อยมาตรฐานเดิม พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ สอบถามใส่ใจลูกค้ามาก วันนั้นไปทานวันเกิด รออาหารไม่นาน พนักงานสุภาพ ประทับใจค่ะ เคยไปทานสาขาอื่นๆพนักงานไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส เหมือนที่นี่ ชอบค่ะ ไว้ถ้าผ่านไปแถวนั้นอีกคงได้ไปทานอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ใครจะเชื่อว่าการล่าไข่บาร์บีก้อนทำให้เรากล้าใส่มงกุฎทานข้าวกันทุกโต๊ะ
เอาจริงๆถือเป็นปรากฏการณ์มากเลยนะคะ ไปไหนก็เห็นแต่คนใส่มงกุฎ ทุกคนดูฟิน เห็นหน้าโหดๆก็ยังใส่ เป็นภาพที่น่ารักและบ่งบอกถึงความสำเร็จของโปรโมชั่นนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ สำหรับโปรฯ"ล่าไข่บาร์บีก้อน" วันนี้พี่ที่ทำงานพามาเลี้ยงกันเป็นเดอะแกงค์ สั่งเซ็ทล่าไข่2เซ็ท จับออกมาได้ผ้าห่มสีเขียวกับหมวกค่ะ คิวท์จุง เราคนเยอะ ทานกันหมดอยู่ละ เซ็ทใหญ่พอควร คุ้มอยู่ค่ะ เซ็ทนึงน่าจะทานได้สัก4คน +-1 ราคา649บาท...อ่านต่อ