- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Cafe

รีวิว บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Cafe
ร้านกาแฟสไตล์ทรอปิคอลให้ฟิลสงบร่มรื่น
#WongnaiDessertDrinkSpecialist (17) #CoffeeSpecialist (17) "บ้านก้ามปู" ร้านกาแฟในซอยโยธินพัฒนา เลียบด่วนรามอินทรา คาเฟ่สไตล์ทรอปิคอลมีความเป็นธรรมชาติสูง พื้นที่กว้างขวาง มีโซน outdoor และ indoor ให้เลือกนั่ง มีห้องสมุดด้วยนะ เป็นสถานที่สำหรับการจัดงานแต่งงานได้ด้วย สงบร่มรื่น บรรยากาศสบายๆไม่แออัด เมนูของที่นี่ก็จะมีทั้งชา กาแฟ เค้ก เครื่องดื่มอื่นๆ รวมถึงอาหารคาวหวาน มีให้เลือกครบเลย เมนู...อ่านต่อ
ร้านอาหารและคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยไม้ใหญ่และไม้ประดับสวยงาม มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอก
เป็นคาเฟ่และร้านอาหารในบรรยากาศสวนที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามเหมือนไปนั่งอยู่ร้านตามภาคเหนือ ในร้านมีที่นั่งหลายโซนทั้งในส่วนที่เป็นห้องแอร์และส่วนด้านนอกที่สามารถนั่งชิลล์ได้สบายๆ ส่วนอาหารมีหลายเมนูรวมถึงเครื่องดื่มเย็นๆอีกหลากหลายเหมาะสำหรับมานั่งชิว นั่งประชุมหรือนั่งทำงานก็ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย ๆ ในสวน ที่ดีมาก ๆ
ร้านรู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่แต่งงานชื่อดัง สามารถจอดรถได้ทั้งหน้าร้านหรือที่จอดรถของร้าน มีที่จอดมากพอ ในร้านสามารถเลือกได้หลายมุมว่าจะนั่งกลางร้านในบรรยากาศแบบ outdoor หรือมุมด้านข้าง หรือในห้องแอร์ มีห้องสมุดและของเล่นสำหรับเด็กด้วย ในการสั่งอาหาร ต้องไปสั่งที่เคาเตอร์และจ่ายเงินเลย วันนี้สั่ง ออมเล็ตพามีซานกรอบแฮมลีส อร่อยมาก ๆ สปเก็ตตี้ครีมมี่แฮม ใช้ได้ โดยรวมถือว่าดีมาก ๆดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยดีครับ กาแฟก็โอเค
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยโยธินพัฒนา 3 ที่จอดรถ : หน้าร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : ดีครับ มีหลายโซนและใหญ่ดี การบริการ : ดีครับ รสชาติ : อร่อยดีครับทั้งอาหารและกาแฟ เมนูที่ชอบ : ราคา : ไม่แพงครับ สรุป :ดูเพิ่มเติม
Starbucksร้านใหญ่สุดของอโศก
ร้านstarbucksร้านใหญ่ที่มีนิสิต นักศึกษาอยู่ตลอด อาจเพราะมีโต๊ะเยอะ ปลั๊กเยอะ เหมาะกับการทำงานเป็นกลุ่มมากๆ แลัที่สำคัญ starbucksในมศว.ปิด 16.00 น.ซึ่งเร็วมาก ถ้าจะนั่งทำงานกลุ่มในร้านกาแฟก็ต้องร้านนี้แหละค่ะปิดกึงสุด เพราะสาขาGMMก็ปิด 19.00 น.ค่ะ และเป็นร้านที่ถ้ามาแย่งซื้อstationaryร้านนี้จะหมดช้าสุดในย่านนี้ค่ะ🤣ดูเพิ่มเติม
อาหาร กาแฟ เค้ก อร่อย บรรยากาศร่มรื่น
เพิ่งรู้จักร้านก้ามปู (ร้านคุณพ่อ) ในปีนี้เอง เพราะมีงานพิธีสำคัญ ในร้านข้างๆ (Humming bird ซึ่งดำเนินกิจการโดยคุณลูกสาว) ร้านร่มรื่นมากค่ะ หลายคนมานั่งทำงานกันทั้งวันเลย จอดรถสะดวก ห้องน้ำสะอาด ของคาว หวาน กาแฟ ครบ อยู่ได้ทั้งวัน ข้างๆร้าน มีสวนไม้ประดับ ของอ.สุรัตน์ วัณโณ ปรมาจารย์แห่งวงการไม้ประดับไทย ให้ชม และจำหน่ายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม