รีวิว บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Cafe

ZOMX
ร้านกาแฟสไตล์ทรอปิคอลให้ฟิลสงบร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mocha Macadamia Toffee Cake, อเมริกาโน่ยูซุปั่น, เค้กมะตูม, ชาเอิลเกรย์ร้อน

#WongnaiDessertDrinkSpecialist (17) #CoffeeSpecialist (17) "บ้านก้ามปู" ร้านกาแฟในซอยโยธินพัฒนา เลียบด่วนรามอินทรา คาเฟ่สไตล์ทรอปิคอลมีความเป็นธรรมชาติสูง พื้นที่กว้างขวาง มีโซน outdoor และ indoor ให้เลือกนั่ง มีห้องสมุดด้วยนะ เป็นสถานที่สำหรับการจัดงานแต่งงานได้ด้วย สงบร่มรื่น บรรยากาศสบายๆไม่แออัด เมนูของที่นี่ก็จะมีทั้งชา กาแฟ เค้ก เครื่องดื่มอื่นๆ รวมถึงอาหารคาวหวาน มีให้เลือกครบเลย เมนู...อ่านต่อ

Mojito
1317427k
6 มี.ค. 2024
ร้านอาหารและคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยไม้ใหญ่และไม้ประดับสวยงาม มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราสเบอร์รี่ชีสเค้ก, Affogato

เป็นคาเฟ่และร้านอาหารในบรรยากาศสวนที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามเหมือนไปนั่งอยู่ร้านตามภาคเหนือ ในร้านมีที่นั่งหลายโซนทั้งในส่วนที่เป็นห้องแอร์และส่วนด้านนอกที่สามารถนั่งชิลล์ได้สบายๆ ส่วนอาหารมีหลายเมนูรวมถึงเครื่องดื่มเย็นๆอีกหลากหลายเหมาะสำหรับมานั่งชิว นั่งประชุมหรือนั่งทำงานก็ได้ดูเพิ่มเติม

James & Almond
2 ม.ค. 2024
ร้านสวย ๆ ในสวน ที่ดีมาก ๆ

ร้านรู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่แต่งงานชื่อดัง สามารถจอดรถได้ทั้งหน้าร้านหรือที่จอดรถของร้าน มีที่จอดมากพอ ในร้านสามารถเลือกได้หลายมุมว่าจะนั่งกลางร้านในบรรยากาศแบบ outdoor หรือมุมด้านข้าง หรือในห้องแอร์ มีห้องสมุดและของเล่นสำหรับเด็กด้วย ในการสั่งอาหาร ต้องไปสั่งที่เคาเตอร์และจ่ายเงินเลย วันนี้สั่ง ออมเล็ตพามีซานกรอบแฮมลีส อร่อยมาก ๆ สปเก็ตตี้ครีมมี่แฮม ใช้ได้ โดยรวมถือว่าดีมาก ๆดูเพิ่มเติม

Supphawat
5 ก.ย. 2023
อาหารอร่อยดีครับ กาแฟก็โอเค

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยโยธินพัฒนา 3 ที่จอดรถ : หน้าร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : ดีครับ มีหลายโซนและใหญ่ดี การบริการ : ดีครับ รสชาติ : อร่อยดีครับทั้งอาหารและกาแฟ เมนูที่ชอบ : ราคา : ไม่แพงครับ สรุป :ดูเพิ่มเติม

Lek’s go
5 มิ.ย. 2022
Starbucksร้านใหญ่สุดของอโศก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตปั่น

ร้านstarbucksร้านใหญ่ที่มีนิสิต นักศึกษาอยู่ตลอด อาจเพราะมีโต๊ะเยอะ ปลั๊กเยอะ เหมาะกับการทำงานเป็นกลุ่มมากๆ แลัที่สำคัญ starbucksในมศว.ปิด 16.00 น.ซึ่งเร็วมาก ถ้าจะนั่งทำงานกลุ่มในร้านกาแฟก็ต้องร้านนี้แหละค่ะปิดกึงสุด เพราะสาขาGMMก็ปิด 19.00 น.ค่ะ และเป็นร้านที่ถ้ามาแย่งซื้อstationaryร้านนี้จะหมดช้าสุดในย่านนี้ค่ะ🤣ดูเพิ่มเติม

Bird Athika
25 เม.ย. 2022
อาหาร กาแฟ เค้ก อร่อย บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่อบ น้ำสลัดบัลซามิก, เค้กชาเขียวถั่วแดง, แมคคาเดเมียชีสเค้ก, ลาเต้ร้อน, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

เพิ่งรู้จักร้านก้ามปู (ร้านคุณพ่อ) ในปีนี้เอง เพราะมีงานพิธีสำคัญ ในร้านข้างๆ (Humming bird ซึ่งดำเนินกิจการโดยคุณลูกสาว) ร้านร่มรื่นมากค่ะ หลายคนมานั่งทำงานกันทั้งวันเลย จอดรถสะดวก ห้องน้ำสะอาด ของคาว หวาน กาแฟ ครบ อยู่ได้ทั้งวัน ข้างๆร้าน มีสวนไม้ประดับ ของอ.สุรัตน์ วัณโณ ปรมาจารย์แห่งวงการไม้ประดับไทย ให้ชม และจำหน่ายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2021
กาแฟในบ้านสวน

Matchima Chocolate
Matchima Chocolate
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ไม่เหมือนที่ไหน ดีงามทุกเมนู
4.3
505 HOUSE Maiyalap
505 HOUSEMaiyalap
แวะกินอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด รสชาติอูมามิ บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
4.2