5.0

รีวิว Buono Pizza and more

ellely
27 มี.ค. 2020
Pizza อร่อยแบบสไตล์ อิตาลี เลยคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่าหมู, Promotion ทุกวันศุกร์, PIZZA HAM, PASTA

วันนี้ ตรงใกล้ ตลาดปีติรีคอล หรือ ติดร้าน ราดหน้า อรยา มีร้าน Pizza และ Pasta เปิดใหม่ ค่ ะ เลยเข้ามาลองชิมค่ะ ร้านนี้ทำ Pizza โดย คนอิตาลี แบบ Home made นะคะ หน้าตาก็ หน้าทานอยู่นะ เมนู ก็มีพอประมาณค่ะ ลองเข้ามาเลือกหน้าPizza กันเองนะค่ะ Promotion ทุกวันศุกร์ จะมี Pizza 1แถม1 ราคา คู่ละ เพียง 149 บาท เองค่ะ ลองเข้ามาอุดหนุน ลองชิม กันนะคะดูเพิ่มเติม

27 มี.ค. 2020
อร่อย สไตล์ อิตาลี

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿