4.3

รีวิว Black Canyon รพ.ลาดพร้าว

Ple Tita Lu
20 ก.พ. 2024
เมนูมังสวิรัติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเขียวหวานมังสวิรัติ

หลังจากเจาะเลือดเสร็จทุกครั้งก้อต้องหาอะไรทานที่ร้านนี้ ปกติวันอังคารเราจะทานอาหารมังสวิรัติ เมนูมีหลายอย่างเลือกได้ ข้าวผัดแกงเขียวหวานมังสวิรัติ รสชาติไม่จืด ไม่เลี่ยน และไม่เผ็ด มีไข่ต้มเรียงสวยงาม เค้ายังมีเมนูผัดกระเพราเต้าหู้ ราดหน้ามังสวิรัติ และอีกสองสามอย่าง แต่วันนี้ไม่ดื่มกาแฟ เพราะเด่วต้องขึ้นไปหาหมอ น้ำเปล่าออร่า ไม่น้อยหน้าใคร #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.4k
18 พ.ค. 2020
พนักงานบริการดี แนะนำดีมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, เอสเปรสโซ่เย็น

ช่วงนี้มาเฝ้าไข้ ก็เลยแวะเวียนมาที่นี่บ่อยเลย เจอป้ายร้านกาแฟเจ้านี้เลยขอแวะขึ้นมาใช้บริการสักหน่อย พิกัด: ชั้น 3 อาคาร 3 ขึ้นมาจะผ่านจุดนั่งรอตรวจก่อนค่ะ ส่วนร้านแบล็คแคนยอนจะอยู่ด้านในสุด มาถึงเราตั้งใจจะสั่งกาแฟ ก็ตั้งท่าจะสั่ง แต่พนักงาน ยื่นป้ายโปรโมชั่นลดราคา ช่วงโควิดมาให้ ว่าเครื่องดื่มลดราคาเพียบ แถมยังแนะนำโปรอื่น ๆ อย่างเครือข่าย AIS หรือโปรบัตรต่าง ๆ แต่ด้วยความที่มีโปรไม่ตรงกั...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
23 ส.ค. 2020
แวะทานข้าวก่อนเข้าพบแพทย์ รสชาติมาตรฐาน ราคาค่อนข้างสูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดคลุกงา, ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ข้น

เป็นร้านแฟรนไชส์ที่ปัจจุบันแทบจะมีอยู่ในเกือบทุกโรงพยาบาลเอกชน ร้านสาขานี้ค่อนข้างเล็กเลยครับ มีโต๊ะนั่งไม่ถึงสิบโต๊ะ พนักงานบริการดี อาหารหลากหลายครับ - ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ข้น (138.-) ข้าวสวยร้อนๆเสิร์ฟพร้อมหมูกระเทียม ตัวหมูนุ่มพอสมควร ไม่แข็ง ผัดกระเทียมมาหอม อร่อย เสิร์ฟพร้อมกับไข่ข้นทำมาได้ดี ไม่สุกหรือดิบจนเกินไป จานนี้ B+ - หมูเส้นคลุกงา (138.-) เป็นหมูผสมมัน ทอดคลุกงามา มันเยิ้มนิด...อ่านต่อ

อิ่มหมี
302091.1k
14 ธ.ค. 2016
พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ กาแฟเข้มได้มาตรแบลคแคนยอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็นแบลคแคนยอน

ถ้าจะมองหาร้านกาแฟแถวๆรพ.ลาดพร้าว หรือมารอล้างรูปที่มาสเตอร์ก็ต้องไม่พลาดร้านกาแฟแบลคแคนยอน ในฟู๊ดแลนด์ไม่มีกาแฟหรือที่ให้นั่งชิลแน่ พนักงานบริการดี น่ารัก นำเสนอสิทธิ์Galaxy Giftทันทีที่เราเอามือถือขึ้นมา บริการรวดเร็วทันใจ ที่นั่งในร้านมีหลายโต๊ะ แอร์เย็น แต่เสียดายไม่มีWIFI มีบริการอาหารจานด่วนสไตล์แบลคแคนยอน กาแฟชงได้เข้มข้นได้มาตรฐานร้านของเค้าอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2016
Black Canyon ในราคา 49.- กับ Galaxy Gift

พอดีแวะมาหาหมอ .. เหลือบไปเห็นร้าน Black Canyon คุ้นๆว่าเห็นใน Galaxy Gift เลยเอาวะไม่เคยลอง ต้องลองซักหน่อย!! เลยสั่งคาปูเย็นมา .. อืมก็เฉยๆ จืดง่ะ (แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นะ) แต่ก็นะ 49 บาท เองจะเอาอัลไลมากหล่ะ แต่บริการดี พนักงานพูดจาดีมั่กขอชื่นชมดูเพิ่มเติม

จืดไปนิดดดดด
PU ANCHISA
17 ก.ย. 2017
ฮันนี่โทส ขอบ. สั่งได้ตามชอบ คะ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง