- รวมรีวิว ร้านอาหาร Black Canyon รพ.ลาดพร้าว

รีวิว Black Canyon รพ.ลาดพร้าว
เมนูมังสวิรัติ
หลังจากเจาะเลือดเสร็จทุกครั้งก้อต้องหาอะไรทานที่ร้านนี้ ปกติวันอังคารเราจะทานอาหารมังสวิรัติ เมนูมีหลายอย่างเลือกได้ ข้าวผัดแกงเขียวหวานมังสวิรัติ รสชาติไม่จืด ไม่เลี่ยน และไม่เผ็ด มีไข่ต้มเรียงสวยงาม เค้ายังมีเมนูผัดกระเพราเต้าหู้ ราดหน้ามังสวิรัติ และอีกสองสามอย่าง แต่วันนี้ไม่ดื่มกาแฟ เพราะเด่วต้องขึ้นไปหาหมอ น้ำเปล่าออร่า ไม่น้อยหน้าใคร #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
พนักงานบริการดี แนะนำดีมากค่ะ
ช่วงนี้มาเฝ้าไข้ ก็เลยแวะเวียนมาที่นี่บ่อยเลย เจอป้ายร้านกาแฟเจ้านี้เลยขอแวะขึ้นมาใช้บริการสักหน่อย พิกัด: ชั้น 3 อาคาร 3 ขึ้นมาจะผ่านจุดนั่งรอตรวจก่อนค่ะ ส่วนร้านแบล็คแคนยอนจะอยู่ด้านในสุด มาถึงเราตั้งใจจะสั่งกาแฟ ก็ตั้งท่าจะสั่ง แต่พนักงาน ยื่นป้ายโปรโมชั่นลดราคา ช่วงโควิดมาให้ ว่าเครื่องดื่มลดราคาเพียบ แถมยังแนะนำโปรอื่น ๆ อย่างเครือข่าย AIS หรือโปรบัตรต่าง ๆ แต่ด้วยความที่มีโปรไม่ตรงกั...อ่านต่อ
แวะทานข้าวก่อนเข้าพบแพทย์ รสชาติมาตรฐาน ราคาค่อนข้างสูง
เป็นร้านแฟรนไชส์ที่ปัจจุบันแทบจะมีอยู่ในเกือบทุกโรงพยาบาลเอกชน ร้านสาขานี้ค่อนข้างเล็กเลยครับ มีโต๊ะนั่งไม่ถึงสิบโต๊ะ พนักงานบริการดี อาหารหลากหลายครับ - ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ข้น (138.-) ข้าวสวยร้อนๆเสิร์ฟพร้อมหมูกระเทียม ตัวหมูนุ่มพอสมควร ไม่แข็ง ผัดกระเทียมมาหอม อร่อย เสิร์ฟพร้อมกับไข่ข้นทำมาได้ดี ไม่สุกหรือดิบจนเกินไป จานนี้ B+ - หมูเส้นคลุกงา (138.-) เป็นหมูผสมมัน ทอดคลุกงามา มันเยิ้มนิด...อ่านต่อ
พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ กาแฟเข้มได้มาตรแบลคแคนยอน
ถ้าจะมองหาร้านกาแฟแถวๆรพ.ลาดพร้าว หรือมารอล้างรูปที่มาสเตอร์ก็ต้องไม่พลาดร้านกาแฟแบลคแคนยอน ในฟู๊ดแลนด์ไม่มีกาแฟหรือที่ให้นั่งชิลแน่ พนักงานบริการดี น่ารัก นำเสนอสิทธิ์Galaxy Giftทันทีที่เราเอามือถือขึ้นมา บริการรวดเร็วทันใจ ที่นั่งในร้านมีหลายโต๊ะ แอร์เย็น แต่เสียดายไม่มีWIFI มีบริการอาหารจานด่วนสไตล์แบลคแคนยอน กาแฟชงได้เข้มข้นได้มาตรฐานร้านของเค้าอยู่แล้วดูเพิ่มเติม
Black Canyon ในราคา 49.- กับ Galaxy Gift
พอดีแวะมาหาหมอ .. เหลือบไปเห็นร้าน Black Canyon คุ้นๆว่าเห็นใน Galaxy Gift เลยเอาวะไม่เคยลอง ต้องลองซักหน่อย!! เลยสั่งคาปูเย็นมา .. อืมก็เฉยๆ จืดง่ะ (แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นะ) แต่ก็นะ 49 บาท เองจะเอาอัลไลมากหล่ะ แต่บริการดี พนักงานพูดจาดีมั่กขอชื่นชมดูเพิ่มเติม