- รวมรีวิว ร้านอาหาร ศิริโรส โฮมคาเฟ่ สาขาหมู่บ้านพินนาเคิ้ลเฮ้าส์

รีวิว ศิริโรส โฮมคาเฟ่ สาขาหมู่บ้านพินนาเคิ้ลเฮ้าส์
12 พ.ค. 2020
มาม่าผัดที่ถูกต้อง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัดหมู
อยากกินมาม่าผัดเลยจิ้มมั่วๆจากร้านในไลน์แมน เลือกเอาจากที่ใกล้บ้านแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่พอได้อาหารคือแบบ กรี๊ด นี่แหละมาม่าผัดในอุดมคติ! เส้นแบบนี้ ใส่ผัก ใส่หมูแบบนี้ ไม่มันเยิ้ม ประทับใจมากเลย ไม่รู้มาก่อนว่ามีร้านดีๆแบบนี้แถวบ้าน ราคาก็ไม่แพง 50บาท คุ้มค่ามากค่ะ ;—;ดูเพิ่มเติม
ขอบคุณที่ชอบนะคะ เป็นกำลังใจให้พ่อหนูขายของยิ้มแก้มปริแล้วค่ะ ขอโทษที่ตอบกลับช้านะคะ #ลูกสาวลุงชัยตามสั่ง
15 ธ.ค. 2023
รสชาติอาหารดีนะ แต่ไม่สะอาดเลย ไม่ระวังเลย ทานเข้าไปลูกค้าจะเป็นยังไง ท้องอยู่ด้วย🥲🥲ดูเพิ่มเติม

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurantร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว

Chom cafe and restaurant Huahin หัวหินจากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก