- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ochaya Ataramall อาทาระ มอลล์

รีวิว Ochaya Ataramall อาทาระ มอลล์
เข้มข้นหนักคอจัดๆ
- สตรอเบอร์รี่มิลค์เชค หวานปกติ / 45 บาท - เปรี้ยวหวาน รสชาติค่อนข้างเข้มข้นแบบหนักๆ เหมือนโยเกิร์ตสตอเบอร์รี่ สดชื่นดี ถ้าดื่มตัดกับอาหารรสจัดจะช่วยตัดรสชาติมาก แต่ถ้าดื่มเพลินๆรู้สึกว่าจะหนักไป ต้องรอละลายให้เข้มน้อยลงหน่อย ดื่มได้เรื่อยๆ + สั่งเป็นบุกมาให้พอได้เคี้ยว กรึบๆ ไม่ได้เยอะมากดูเพิ่มเติม
お手軽タピオカミルクティー
アタラモールのマックスバリュ横にあるタピオカ屋?さん。 40バーツくらいで甘いドリンクをいただけるので、同じ敷地内にあるTOM N TOMSよりはリーズナブル。席は一応あるけど暑い。ちなみに二階に上がると遊び場があって、そちらは風が通って涼しい。椅子とテーブルもあるよ。 全国どこにでもあるチェーン店なので、味はまあ普通。タピオカがストローを通って口にすぽっと入ってくる感じが楽しい。 ストロベリーヨーグルト 息子用に頼んだけど、ヨーグルト感が皆無。少し酸味が強くて、息子は飲みませんでした。ดูเพิ่มเติม
ราคาเบาๆรสชาดพอใช้
สำหรับสาขานี้อยู่ตรงหัวมุมชั่นล่างของห้างเลยค่ะ สาขานี้จะเป็นร้านชาขนาดเล็กๆมีที่นั่ง1โต๊ะสำหรับ2คน มีชาหลากหลายชนิด หลากหลายรสชาดให้เลือกดื่ม ท็อปปิ้งก็เยอะดีใครชอบอะไรก็เลือกจ่ายเพิ่มได้ตามต้องการ วันนี้สั่งชาเขียวเสาวรสเพิ่มสาหร่ายแดงโอโนริ ขาเขียวแดงเสาวรสจะรสชาดออกเปรี้ยวนำหวานตาม โอโนริเคี้ยวหนุบหนับเพลินดีค่ะ ตามด้วยชาเขียวบ๊วนแดงเพิ่ม วุ้น มะพร้าว โอโนริ รสชาดจะหวานกำลังดีค่ะ โดยรวมเป็น...อ่านต่อ