- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านทองหล่อ 21

2.7
รีวิว บ้านทองหล่อ 21
20 ก.พ. 2013
ร่างกายผมไม่ "สมประกอบ เพราะถูกคุณ "ลักลอบ" เอา "หัวใจ" ไป
วนไปวนมามาจบที่ร้านนี้เพราะมันเคยผ่านตาว่ามีเตี๋ยวราคา 25 บาทในทองหล่อ!!! เป็นเตี๋ยวต้มยำของโปรดซะด้วยเลยมาโดนกันหน่อย แต่แล้วเหตุการที่คาดไว้ก็เกิดขึ้น ตะแล้นแต้นนน เข้ามาในร้านนี่ ต้องบอกเลยว่าร้านนี้เหมาะกับการนั่งชิว แล้วดริ้งมากๆ แต่ขอหน่อยเถอะ ช่วยราดปูนที่จอดรถได้มั้ย เอาจักรยานมานี่กลัวยางแตกมากๆ ที่จอดรถมากมายครับร้านนี้ทำเป็นบ้านมาเลย จะได้ไม่ผิดจากคอนเสบชื่อร้าน จัดไปครับกับเล็กต้...อ่านต่อ
11 ก.พ. 2012
นั่งสบายๆเพราะร้านดูเป็นกันเอง
ทอดมันหมูยอ เก๊ียวกรอบผัดไท. แนะนำอย่างแรงพี่น้ง. กินเรียบเลยลืมถ่ายดูเพิ่มเติม

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ