- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายอ้วน ตีสี่ เกาเหลาเลือดหมู โจ๊กรสเด็ด ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้เจ้าเก่า

รีวิว นายอ้วน ตีสี่ เกาเหลาเลือดหมู โจ๊กรสเด็ด ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้เจ้าเก่า
อาหารเช้าราคาถูก โอเคเลยกับสิ่งที่ได้
โจ๊ก ต้มเลือดหมู คากิที่สั่งมาโอเคหมดนะ ตับนุ่ม เครื่องในไม่คาวมีเลือดหมูที่ไม่เนียนนุ่มเท่าหลาย ๆ ร้าน ปาท่องโก๋ ซาลาเปา ไม่มีกลิ่นหืนน้ำมัน น้ำมันดูใหม่ น้ำซุปกลมกล่อม โดยรวมประทับใจทุกอย่างนะ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม
โจ๊กรสชาติดี ปาท่องโก๋อร่อย แต่น้ำเต้าหู้กับโจ๊กเก็บข้ามวันไม่ได้ เสียตอนบ่ายทุกครั้งที่ซื้อ
เพราะอยากกินโจ๊กกับปาท่องโก๋ เลยมองหาในไลน์ว่ามีเจ้าไหนที่ขายทั้งโจ๊กและปาท่องโก๋ ก็เจอร้านนี้ที่ค่าส่งแค่ 50 บาท ได้กินทั้ง 2 อย่าง สั่งโจ๊กหมูธรรมดา แยกผัก ใส่ตังและหมูสับ ไลน์แมนโทรมาแจ้งว่าตับหมด เลยใส่แต่หมูสับ ของที่มาครบทวน มีปาท่องโก๋เล็กกับหมี่ขาวทอดกรอบมาด้วย แต่ไม่มีผักที่สั่งแยกมาด้วย จึงโทรถามทางร้านว่าหมด หรือลืมเอามาให้คะ ทางร้านก็อ้ำอึ้ง แล้วก็บอกว่าขอโทษทีคะที่ไม่ได้แจ้งไลน์...อ่านต่อ
จัดอาหารให้ผิด บอกว่าครั้งหน้าจะชดเชยให้ พอสั่งอีกรอบแล้วแจ้งไป กลับคำพูดเฉยเลย
สั่งอาหารทางไลน์แมน ทางร้านจัดอาหารมาให้ผิด เลยแจ้งไป ทางร้านบอกว่าครั้งหน้าจะชดเชยให้ พอวันนี้สั่งไปอีกรอบ ทางร้านบอกว่า ครั้งที่แล้วไม่ได้รับของคืน ชดเชยให้ไม่ได้ อืมม ครั้งที่แล้วก็ไม่บอก จะได้เก็บไว้ให้ นี่ไม่ได้กินก็ทิ้ง พอมาพูดแบบนี้คือ เสียความรู้สึก ใครมันจะเก็บปาท่องโก๋ไว้ข้ามเดือนดูเพิ่มเติม
สั่ง3รอบ ข้าวไม่สุก2รอบ
ตัวขาหมูรสชาติดีค่ะแต่ข้าวยังไม่สุกแข็งเป็นไต กรุ๊บๆอยู่เลยค่ะ เสียความรู้สึกมาก สั่งไป 3 รอบ รอบแรกดีสุด อร่อยสุด 2 รอบหลังนี่เสียดายความรู้สึกมากค่ะ ที่สั่งซ้ำเพราะตัวขาหมูอร่อยแต่ตัวข้าวไม่ไหวจะกินจริงๆค่ะอ่านต่อ