1. รวมรีวิว ร้านอาหาร นายอ้วน ตีสี่ เกาเหลาเลือดหมู โจ๊กรสเด็ด ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้เจ้าเก่า

รีวิว นายอ้วน ตีสี่ เกาเหลาเลือดหมู โจ๊กรสเด็ด ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้เจ้าเก่า

Rainny Fonrsu
14 ส.ค. 2021
อาหารเช้าราคาถูก โอเคเลยกับสิ่งที่ได้

โจ๊ก ต้มเลือดหมู คากิที่สั่งมาโอเคหมดนะ ตับนุ่ม เครื่องในไม่คาวมีเลือดหมูที่ไม่เนียนนุ่มเท่าหลาย ๆ ร้าน ปาท่องโก๋ ซาลาเปา ไม่มีกลิ่นหืนน้ำมัน น้ำมันดูใหม่ น้ำซุปกลมกล่อม โดยรวมประทับใจทุกอย่างนะ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

Jearn Jearn
8231915
28 ก.พ. 2021
โจ๊กรสชาติดี ปาท่องโก๋อร่อย แต่น้ำเต้าหู้กับโจ๊กเก็บข้ามวันไม่ได้ เสียตอนบ่ายทุกครั้งที่ซื้อ
เมนูเด็ด: โจ๊กผู้ใหญ่(ธรรมดา)

เพราะอยากกินโจ๊กกับปาท่องโก๋ เลยมองหาในไลน์ว่ามีเจ้าไหนที่ขายทั้งโจ๊กและปาท่องโก๋ ก็เจอร้านนี้ที่ค่าส่งแค่ 50 บาท ได้กินทั้ง 2 อย่าง สั่งโจ๊กหมูธรรมดา แยกผัก ใส่ตังและหมูสับ ไลน์แมนโทรมาแจ้งว่าตับหมด เลยใส่แต่หมูสับ ของที่มาครบทวน มีปาท่องโก๋เล็กกับหมี่ขาวทอดกรอบมาด้วย แต่ไม่มีผักที่สั่งแยกมาด้วย จึงโทรถามทางร้านว่าหมด หรือลืมเอามาให้คะ ทางร้านก็อ้ำอึ้ง แล้วก็บอกว่าขอโทษทีคะที่ไม่ได้แจ้งไลน์...อ่านต่อ

ตับหมด
18 พ.ย. 2020
จัดอาหารให้ผิด บอกว่าครั้งหน้าจะชดเชยให้ พอสั่งอีกรอบแล้วแจ้งไป กลับคำพูดเฉยเลย
เมนูเด็ด: โจ๊กผู้ใหญ่(ธรรมดา), ปาท่องโก๋ใส่งา10

สั่งอาหารทางไลน์แมน ทางร้านจัดอาหารมาให้ผิด เลยแจ้งไป ทางร้านบอกว่าครั้งหน้าจะชดเชยให้ พอวันนี้สั่งไปอีกรอบ ทางร้านบอกว่า ครั้งที่แล้วไม่ได้รับของคืน ชดเชยให้ไม่ได้ อืมม ครั้งที่แล้วก็ไม่บอก จะได้เก็บไว้ให้ นี่ไม่ได้กินก็ทิ้ง พอมาพูดแบบนี้คือ เสียความรู้สึก ใครมันจะเก็บปาท่องโก๋ไว้ข้ามเดือนดูเพิ่มเติม

ทางร้านไม่ได้แจ้งว่าให้เก็บของไว้ เปลี่ยนคืนในครั้งหน้า พอวันนี้แจ้งไป กลับบอกว่
วิว
30 พ.ย. 2021
สั่ง3รอบ ข้าวไม่สุก2รอบ

ตัวขาหมูรสชาติดีค่ะแต่ข้าวยังไม่สุกแข็งเป็นไต กรุ๊บๆอยู่เลยค่ะ เสียความรู้สึกมาก สั่งไป 3 รอบ รอบแรกดีสุด อร่อยสุด 2 รอบหลังนี่เสียดายความรู้สึกมากค่ะ ที่สั่งซ้ำเพราะตัวขาหมูอร่อยแต่ตัวข้าวไม่ไหวจะกินจริงๆค่ะอ่านต่อ

อ้อม
27 มี.ค. 2022
ทำไมที่ร้านชอบลืมให้ขิงซอยกับต้นหอมคะ นี่ครั้งที่4แล้วค่ะที่เป็นแบบนี้ 😒

สั่งบ่อย กินมาหลายปีแล้วค่ะ แต่เรื่องลืมให้ขิงซอยกับต้นหอมนี่หลายครั้งแล้ว ครั้งก่อนก็โทรไปถามที่ร้านอ่านต่อ

3 พ.ย. 2021

สั่งเกาเหลารวม 3 ถุง ได้ เลือด+ หมูสับ มา 2 ถุง อีก 1 ถุง เป็นรวม ตามที่สั่ง อันนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอ ครั้งที่สาม แล้ว ที่สั่งซ้ำ เพราะคิดว่า ไม่น่าจะทำออเดอร์ผิดซ้ำอีก แต่ผิดอีกเหมือนเดิมอ่านต่อ