- รวมรีวิว ร้านอาหาร บุษบารำไพ Pre-order ขนมหวาน สูตรชาววัง

รีวิว บุษบารำไพ Pre-order ขนมหวาน สูตรชาววัง
5 พ.ค. 2020
วุ้นกะทิสวนดอกไม้
เมนูเด็ด: วุ้นกะทิสวนดอกไม้
รสชาดหวานละมุนไม่แหลมจัดจ้าน หอมกลิ่นกะทิแท้ๆ ตัวเนื้อวุ้นมีความใสนุ่มไม่แข็งตึงจนเกินไป การจัดวางที่ลงตัวสีสันสวยงาม มีเสน่ห์มากๆ เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญ หรือของฝาก ชนิดที่ผู้รับทุกคนต้องปลื้ม ผู้ให้ไม่ผิดหวังแน่นอน แต่อย่าเพิ่งเชื่อรีวิวนี้. จนกว่าคุณจะได้ลองด้วยตัวคุณ เอง บอกเลย ห้ามพลาด!!ดูเพิ่มเติม
4 พ.ค. 2020
บัวลอยหวานน้อย อร่อยถึงบ้าน
บัวลอยสามสีอร่อยมาก น้ำกะทิเข้มข้น หวานน้อย มะพร้าวอ่อนอ่อนลื่นคอดีจัง ทานทีเดียว 2 ถ้วยเลย ทับทิมกรอบก็ดี เม็ดเล็กกินสนุก สีสวยมาก เห็นเลยว่าเจ้าของเค้าตั้งใจทำดูเพิ่มเติม
ขอบคุณมากค่ะ ดีใจที่เห็นถึงความตั้งใจทำขนมของเรา💕
11 มี.ค. 2023
มะยงชิด รสชาติหวานเปรี้ยวกลมกล่อมลงตัว ทานใส่นำ้แข็ง หรือแช่ในช่องfreeze ให้ความสดชื่น คลายร้อน
รสชาติหวานเปรี้ยวกลมกล่อมลงตัว ทานใส่นำ้แข็ง หรือแช่ในช่องfreeze ให้ความสดชื่น คลายร้อนดีดูเพิ่มเติม
5 พ.ค. 2020
รู้จักร้านนี้ช่วงโควิด เจ้าของทำเองส่งเองเลย วุ้นสวยชื่นใจ บัวลอยอร่อยเข้มข้นค่ะดูเพิ่มเติม

Little Mermaidเซ็นทรัล บางนาร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน