- รวมรีวิว ร้านอาหาร YUM Nineteen x ยำ-19 (บางแค-กัลปพฤกษ์) บางแค-กัลปพฤกษ์

รีวิว YUM Nineteen x ยำ-19 (บางแค-กัลปพฤกษ์) บางแค-กัลปพฤกษ์
6 พ.ย. 2023
ไม่ได้ทานนานรสแอบดรอปลงหน่อย ⭐️3.5
ไม่ได้สั่งมาทานนาน เลยสั่งมาทานอีกที ข้าวไก่ทอดซอสแจ่วแซ่บ ซอสรสเข้มข้นเผ็ดหวานแต่รอบนี้เครื่องพวกพริกแห้งมีแต่พริกไม่มีผักชีฝรั่งเลยรู้สึกขาดๆอะไรไป ไม่มีกลิ่นหอมและรสตัด ส่วนไก่อดกรอบเหมือนเดิม 📞 0909817666 📍 ซอยศาลธนบุรี19 , ภาษีเจริญดูเพิ่มเติม
16 พ.ค. 2022
ไก่ทอดอร่อยเหมือนเดิม แต่รอบนี้ซอสแจ่วแอบหวานกว่าเดิมหน่อย21 มี.ค. 2022
มีเส้นลักษณะแบบนี้3ครั้ง ครั้งที่2เป็นขนตา ปกติสั่งร้านนี้ ชอบ และอร่อยมาก แค่อยากให้ปรับตรงนี้หน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
16 ก.ย. 2020
ใกล้บ้าน ส่งไว ไก่อร่อย ยำโอเคเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ไก่ทอด ซอสน้ำปลา
ยำรสชาติดี แพคมาสะอาดน่าทาน ไก่ทอดแป้งกรอบอร่อย น้ำปลาซอสหอม สั่งมาทานเล่นๆใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!