- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chester's Grill

รีวิว Chester's Grill
ทานได้เรื่อยๆ 🍗
อีกแล้วคะ ลืมรีวิว 555 ร้านนี้เลย เชตเตอร์ กริลล์คะ สาขาที่ได้มีโอกาสซื้อทาน คือสาขา เซนทรัลรัตนาธิเบศร์คะ ที่ตั้ง : สาขาเซนทรัลรัตนาธิเบศร์ตั้งอยู่ชั้นบนสุดเลยคะ อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังคะ ประมาณชั้น 4 ของห้างคะ ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับ Hotpot คะ ร้านหาง่ายเพราะร้านค่อนข้างใหญ่เลยคะ บรรยากาศร้าน : ตกแต่งร้านสีสันสดใส ภายในร้านโล่งกว้าง จัดโต๊ะห่างกันเยอะพอสมควรคะ ทำให้ไม่อึดอัดคะ มีโต๊ะรองรับป...อ่านต่อ
ไก่ย่างอร่อย หนังไม่ติดมัน
😁 Chester Grill ร้านนี้อยู่บนถนนกาญจนาภิเษกในปั๊มน้ำมันปตท.ครับ ถ้ามาจากต่างระดับฉิมพลีมุ่งหน้าพระราม 2 ปั๊มปตท.จะอยู่ซ้ายมือครับ ในปั๊มนี้มีร้านอาหารอื่นๆด้วยเช่น Black Canyon, S&Pด้วยครับ 😁 ไก่ย่างเชสเตอร์นี่ดีตรงที่หนังไก่จะแทบไม่ติดมันเลยเหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานไขมันครับจะออกแห้งๆหน่อย 😁 ทานทีไรก็สั่งแต่ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์แล้วทานกับน้ำปลาพริกกระเทียมที่หั่นเป็นชิ้นๆบางๆแซ่บมาก วันนี้ผ่าน...อ่านต่อ
จานด่วนทานรัว
...สมกับที่เค้าเรียกกันว่าอาหารจานด่วนจริงๆ เพราะสั่งแล้วรอไม่นาน ก็ได้ทานเลย เราลองทานเฟรนซ์ฟรายชีส อร่อยดี แต่ถ้าอันไหนที่มันโดนชีสมากๆ มันก็จะเค็มเกินไป เมื่อเค็มมากๆก็จะทานไม่หมดเอาได้ แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนชอบเค็มแบบเราค่ะ 555 ...ไก่ทอด...ก็อร่อยดีนะ ส่วนสาวกเคเอฟซี ที่ทานด้วยกันบอกว่า อร่อยดี แต่ยังสู้เคเอฟซีไม่ได้ เพราะงั้น ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลจ้าดูเพิ่มเติม
ลองของใหม่ ข้าวเขียวหวานไก่ย่าง
แวะมาทานข้าวที่ร้านเชสเตอร์กริลล์ เจอเมนูใหม่ข้าวเขียวหวานไก่ย่าง เลยตัดสินใจลองทานดู หลังจากได้ลองทานดูแล้ว ผมว่ามันเผ็ดไป เผ็ดจากตัวแกงแล้วตัวไก่ย่างก็เผ็ดครับ พอมันมารวมกันก็เผ็ดสุดๆเลยครับ เมนูนี่สำหรับผมไม่ผ่านครับ แค่พอทานได้ แต่ท่านอื่นอาจจะคิดต่างจากผมก็ได้นะครับ ยังไงก็ไปลองทานกันดูครับดูเพิ่มเติม
ไก่เผ็ดเชสเตอร์ เข้มข้น..เต็มคำ
ไปนั่งทานที่ปั๊ม ปตท. ถนนราชพฤกษ์ สั่งข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์มาค่ะ รสชาติเข้มข้นกำลังดี แต่ถ้าใครไม่ทานเผ็นอนะนำให้สั่งไก่ย่างบาบีคิว มาทานค่ะ จะส้งเป็นเซตหรือสั่งจานเดี่ยวก็ได้ สำหรับ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ราคาจานเดี่ยวอยู่ที่ 87 บาท ถ้าใคร มีพริกน้ำปลากระเทียมตรงชั้นที่วางซอส ได้ทานแฟรนฟรายด์จากเซตที่แฟนสั่งมา รสชาติเค็มไปนิดเเต่ ความกรอบและเนื้อมันฝรั่งกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม