- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lull cafe

รีวิว Lull cafe
กาแฟรสชาติเข้มข้นดี
ปกติ Lull จะเป็น Hostel ด้วย แต่สำหรับสาขานี้ พนักงานของร้านบอกมีแค่ร้านกาแฟ และขายอาหารแบบสแน็กนิดหน่อย สั่งกาแฟลาเต้เย็น รสชาติของกาแฟเขาเข้มข้นดี ติดหวานนิด แต่โดยรวมถือว่าอร่อยเลย ร้านอยู่ต้นซอยบุญศิริ ห่างจาก BTS สถานีโรงเรียนนายเรือ แค่ร้อยเมตรเศษดูเพิ่มเติม
กาแฟ charcoal
#สปดกรจรกม ร้านคาเฟ่ที่มีให้เลือกหลากหลาย และหาที่สะดวกกว่าไปนั่งทาน ถ้าให้ดีคือมีเมนูที่น่าสนใจ ดึงดูดอยากให้ลองกันหน่อย อย่างร้านนี้มีกาแฟ charcoal ซึ่งเข้าใจว่าเป็นกาแฟถ่านแหละ แต่อยากรู้รสเพราะยังไม่เคยลอง ก็เลยลองสั่งมาทานดู กาแฟสีเข้ม ดำ ทีเดียว รสชาติเหมือนกาแฟอเมริกาโนใส่น้ำตาลแต่มีความสากลอ้นของผงถ่านที่ผสมใส่มาด้วย ได้อรรถรสแปลกๆไปอีกแบบนึงดูเพิ่มเติม
ควรปรับปรุงเมนูโรตี
เมื่อวานได้สั่งโรตีผ่านทาง lineman กินแล้วมีรสชาติไหม้ๆ ขมๆ แนะนำทางร้าน ควรปรับปรุงค่ะ ทิ้งหมดเลย เสียดายมากค่ะอ่านต่อ