4.1

รีวิว Victory Bakery งามวงศ์วาน

รีวิวที่พูดถึง
PookEats
ร้านเบเกอรี่เจ้าดังในย่านนี้ ที่คนเยอะตลอด เอแคลร์ช่วงนี้มีให้เลือกถึง 4 รส และมีทุกวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, แซนวิชสลัดไข่, กรอบเค็ม

ร้านเบเกอรี่ที่แวะซื้อบ่อยมาก สาขานี้เป็นร้านหลัก ก่อนที่จะขยายสาขาไปอีกหลายที่ มีที่จอดรถนิดหน่อย ถ้าเต็มอาจจะต้องหาจอดในซอย เมนูที่ชอบทานคือแซนวิชสลัดไข่ ทำได้รสนัวดี ไม่ได้ใส่น้ำสลัดหวานๆ ขนมปังนุ่มดีมากแม้จะแช่ในตู้เย็น จะทานแบบไม่อุ่นก็อร่อย ส่วนเอแคลร์ที่เป็นเมนูขายดี ล่าสุดร้านทำรสใหม่เพิ่มเติม มีรสชาไทย, กาแฟ, ช็อกโกแลต รสนมกับรสชาไทยจะอบเสร็จก่อน 11 โมง ส่วนอีก 2 รสจะอบเสร็จใกล้เที่ย...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่ที่ขายดีเหมือนแจกฟรี
BB (Premium Low Cost)
554887k
เบเกอรี่ร้านดัง มีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, คอตต้อนชีสเค้ก

Victory Bakery ร้านเบเกอรี่ร้านดัง ที่มีขนมให้เลือกหลากหลายมากๆครับ ทำสดใหม่ ราคาไม่แพง เกือบจะทุกครั้งที่ได้มาห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จะถือโอกาสเดินไปที่ร้าน สะดวกดีครับ จอดรถที่ห้าง และเดินข้ามสะพานลอยไป ร้านอยู่ไม่ไกล ร้านจะมีเมนูเด็ดที่ต้องซื้อคือ ขนมเอแคร์ และควรสั่งจองล่วงหน้า ครั้งนี้ไม่ได้โทรมาจองก่อน เอแคร์หมดครับ และที่ชอบอีกเมนูคือ คอตต้อนชีสเค้ก แป้งนุ่มเบา ราคากล่องละ 80 บาท ...อ่านต่อ

4 ก.ย. 2021
ขนมอร่อย ราคาน่ารัก อยากทานเอแคลร์ ต้องจอง
Pia Patrisha
หนึ่งในของดีเมืองนนท์ 🥐🍞🥪🧁🍰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่, พายหมูแดง

Victory Bakery สาขางามวงศ์วานตั้งอยู่ปากซอยงามวงศ์วาน 31 เยื้องๆเดอะมอลล์ มีที่จอดรถเล็กๆด้านหลัง จำหน่ายขนมปัง เค้ก และเบอเกอรี่นานาชนิด ไม่มีที่นั่งทานในร้าน สมัยก่อนเราแวะซื้อทุกครั้งตอนมาเรียนพิเศษแถวนี้ คนเยอะเต็มร้านตลอด เมนูโปรดของเราคือขนมปังขาไก่ ครั้งนี้ซื้อขาไก่รสงา (32฿) เป็นขนมปังขาไก่ธรรมดา เคี้ยวเพลินๆ รู้ตัวอีกทีเกือบหมดถุง คุกกี้ชาเขียว (27฿) เป็นคุกกี้นิ่มราคาเบาๆเมื่อเทียบก...อ่านต่อ

KoishiPloy
14 มี.ค. 2023
เอแคลร์ในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, เอแคล์

เป็นร้านขายขนมเบเกอร์รี่ย่านงามวงศ์วานที่อร่อยมากๆ โดยเฉพาะเอแคลร์ โรลกาแฟ กับขนมปังเนยสดฉ่ำๆ เราแวะซื้อทุกครั้งตั้งแต่สมัยมาเรียนกวดวิชาตั้งแต่ ม.4 ล่าสุดไปซื้อเค้าทำร้านใหม่ มีเคานเตอร์คิดเงินเยอะขึ้น ไม่ต้องต่อคิวนานเหมือนสมัยก่อนค่ะ ใครผ่านมาแนะนำค่ะ เอแคลร์เด็ดสุด👍🏻✨ดูเพิ่มเติม

😋☘Namwan ☘🥰
192192.3k
25 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เอแคร์ที่สุดของแจ้ ไส้แน่น แป้งบาง เริส

สวรรค์ของคนรักเอแคลร์ ถูกใจสิ่งนี้มาก ส่วนตัวยืน 1 ณ ตอนนี้ ราคาไม่แพงเลย ตัวแป้ง Texture จะทำออกมาให้นิ่มไม่หนา ไม่แข็งเหมือนร้านอื่น คือเอแคลร์ในตำนานของเราเลย ไส้อร่อยมาก ให้เยอะมาก ใส่มาแบบไม่หวงไส้เลยจุกๆ รสชาติทำออกมาได้ดีมากค่ะ ไม่หวานเกิน ไม่เลี่ยน นุ่มละมุนลิ้น เต็ม 10 ไปเลยค่า 👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Koy
31 ส.ค. 2022
เอแคลร์เนื้อนุ่ม ไส้ละมุนมาก

สั่งมาจากแม่ค้ารับหิ้ว เพิ่งเคยลองทานเอแคลร์ของร้านVictory Bakery ครั้งแรก ใน 1 กล่องมี 10 ชิ้น แพ็คเก็จดี เอแคลร์ลูกโต เนื้อแป้งด้านนอกนุ่ม ไส้ใส่มาแน่นๆ เนื้อครีมละมุนมาก หอมนม แช่เย็นทานเพลินๆ หมดไปหลายลูก อร่อยค่ะ ชอบดูเพิ่มเติม